Sáng 14/11, Hồ Ngọc Hà giải thích trên Facebook cá nhân về việc lái siêu xe Ferrari 488 GTB của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) để trình diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh. 

Nữ ca sĩ cho biết, việc sử dụng xe hơi chạy vào sân khấu biểu diễn là ý tưởng của chương trình đưa ra cho ca sĩ. Về từ "mượn" mà mọi người đề cập đến khi cô ngồi trên siêu xe Ferrari diễn trong đêm nhạc, Hà Hồ chia sẻ: "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau". > Xem toàn bộ status

Hồ Hà lái Ferrari 488 GTB màu trắng biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh. Ảnh chụp từ video

Trước đó, tối 12/11 tại TP HCM, tiết mục "Mình thích thì mình yêu thôi" do Noo Phước Thịnh song ca với Hồ Ngọc Hà đã trở thành tâm điểm của cộng đồng, khi nữ ca sĩ xuất hiện trên siêu xe trong phần mở đầu. > Xem video

Ngay sau đó, cộng đồng mạng xã hội đã nhanh chóng nhận ra siêu xe màu trắng mà Hồ Ngọc Hà sử dụng là chiếc Ferrari 488 GTB của Cường "Đôla". Điều này khiến nhiều người băn khoăn và đặt câu hỏi tại sao chiếc xe lại trở thành công cụ biểu diễn của Hà Hồ trong khi cặp đôi đã ly hôn từ lâu? Phải chăng nữ ca sĩ đã mượn xe của chồng cũ để chứng tỏ đẳng cấp khi xuất hiện?

Ferrari 488 GTB của Cường "Đôla" là một trong số 3 chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cả 3 chiếc đã đồng loạt được thông quan tại cảng VICT, Sài Gòn, vào chiều 24/2 năm nay. Siêu xe này có giá trị sau thuế khoảng 15 tỷ đồng. 

>> Xem thêm: Video Hồ Hà ngồi trong Ferrari 488 GTB biểu diễn trong liveshow Noo Phước Thịnh

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Cường 'Đôla' lái Ferrari cùng dàn siêu xe chạy vút trên xa lộ

 
 
'Mẹ Hà Hồ khen Cường Đôla nhân hậu, nhanh nhẹn' nóng trên Vitalk
'Minh Nhựa tậu 3 siêu xe hơn 100 tỷ trong hai ngày' nóng trên Vitalk

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.