Khoảng 12h50 ngày 21/6, trong cơn mưa khá lớn với nhiều sấm sét, hàng trăm người có mặt tại hội chợ Saigon hoiliday trong khuôn viên Nhà thi đấu thể thao Phan Đình Phùng (phường 6, quận 3, TPHCM) bàng hoàng khi nghe tiếng nổ long trời. Mọi người chạy ra thì nhìn thấy khói lửa bốc lên từ trụ điện cao thế có máy đóng ngắt tự động trước số 55B Võ Văn Tần (trụ sở Hội Sân khấu TPHCM).

Nhiều người đang lưu thông trên đường Võ Văn Tần và mua sắm tại hội chợ ở Nhà thi đấu Phan Đình Phùng một phen hoảng loạn khi nghe tiếng nổ long trời trong cơn mưa trưa 21/6...

“Đang trú mưa dưới trạm xe buýt, bất ngờ tôi nghe tiếng nổ kinh hoàng khiến tinh thần hoảng sợ không hiểu chuyện gì. Khi định thần trở lại thì mới biết nổ trụ điện”, một người chạy xe ôm đối diện trụ sở Hội Sân khấu kể lại.

Vụ nổ xảy ra tại trụ điện cao thế có máy đóng ngắt tự động trước trụ ở Hội Sân khấu TPHCM.

Một số người cho biết, một phụ nữ mang thai ngay khi vừa bước ra từ cửa khách sạn cạnh Hội Sân khấu thì vụ nổ xảy ra khiến người này làm bị choáng, có biểu hiện bị ngất, đã được mọi người đón taxi đưa vào bệnh viện.

Sự cố đã khiến nhiều khu vực trung tâm TPHCM bị mất điện trên diện rộng; nhân viên điện lực Sài Gòn cũng đã có mặt triển khai công tác xử lý.

Trường Lê

Tag : khu vực trung tâm , 21/6 , Hội Sân khấu TPHCM , tiếng nổ lớn , nổ kinh hoàng , trung tâm TPHCM