Đối tượng hành hung là Nguyễn Văn Dũng (trú tại xóm Long Sơn, xã Kỳ Long, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Anh Đại kể lại, vào thời điểm nói trên trong lúc cả đơn vị hơn 10 người của công ty đang thi công trên công trường (địa phận xóm Long Sơn, xã Kỳ Long, Kỳ Anh - Hà Tĩnh), thì một người đàn ông tên Dũng hung hăng xuất hiên, dọa nạt, chửi bới rồi dùng dậy đánh đuổi cả đám công nhân chạy tán loạn. Anh Đại do đang còn ngồi trong máy chưa kịp chạy nên đã bị tên Dũng lao tới đánh dã man dù cho anh Đại van xin nhưng tên Dũng cũng đánh anh đến ngất xỉu mới chịu thôi.

Anh Nguyễn Bá Đại bị tên Dũng đánh trọng thương

Trao đổi với Dân trí ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch Hội đồng quản trị -  Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Miền Trung cho biết: “Dự án hệ thống phân lũ và phòng chống ngập úng cho các xã phía nam huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) được triển khai từ tháng 1/2010, và dự kiến đến tháng 6/2011 sẽ hoàn thành. Dù đã đền bù thỏa đáng nhưng trong quá trình thi công đơn vị luôn gặp sự cản trở của các hộ dân sống gần khu vực này. Sự cản trở đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công”.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công ty và cá nhân anh Nguyễn Bá Đại đã viết tờ trình gửi lên các cơ quan chức năng nhằm can thiệp vụ việc nói trên.

Minh Đức – Văn Dũng

Tag :