Trước đó như Dân trí đã đưa tin, vào ngày 17/9, 12 người dân xã Cư Kbang trong lúc đi làm rẫy ở tiểu khu 172 - giáp ranh giữa xã Ea Rôk và xã Cư Kbang, huyện Ea Súp bất ngờ bị lũ quét ập về cuốn trôi. Có 4 người may mắn thoát chết khi bám vào một bụi tre.

Sau khi nhận được tin báo, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Ea Súp, Công an huyện Ea Súp cùng với hàng trăm người dân địa phương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Trận lũ kinh hoàng tại huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk vào tháng 9 vừa qua.

Những ngày sau đó, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 7 nạn nhân gồm vợ chồng ông Đào Văn Dinh (SN 1955) và bà Hầu Thị Mỵ (SN 1960); 3 cha con ông Đào Văn Lý (SN 1964), Đào Thị Thúy (SN 2009), Đào Thị Pềnh; cháu Đào Thị Nhìn (SN 1998) và nạn nhân thứ 7 là chị Dương Thị Hoa (SN 1979).

Chiều ngày 24/10, hơn 1 tháng sau trận lũ quét, ông Đàm Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cư Kbang - cho biết, nạn nhân cuối cùng là chị Lý Thị Dí vẫn chưa được tìm thấy.

Chủ tịch UBND xã Cư Kbang cho biết, công tác tìm kiến nạn nhân Lý Thị Dí hiện nay gặp nhiều khó khăn vì thời gian bị lũ cuốn mất tích quá lâu. Dù vậy người thân và gia đình nạn nhân vẫn nỗ lực tìm kiếm. Ông Hà cũng cho biết, khả năng sống sót của chị Dí là rất thấp.

Thủy Nguyên

Tag : lực lượng , Đắk Lắk , nạn nhân Lý Thị Dí , huyện Ea Súp , tìm kiếm , ea súp , nạn nhân , người dân , Thủy Nguyên , lực lượng tìm kiếm , lũ cuốn , lũ quét