Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra lúc 21h30, chiếc xe Nouvo BKS 30F3-3755 do Phạm Đức Hoà (SN 1985) trú xóm 5, Quỳnh Lập (Quỳnh Lưu) điều khiển đã đâm vào một chiếc xe Wave (chưa rõ danh tính).

Hậu quả, chiếc Wave bị hất văng một đoạn 15m và chiếc xe này tiếp tục đâm vào xe máy Future BKS 37H7-8695 do anh Trần Nam Thắng (SN 1965) trú tại khối 4, phường Lê Lợi, TP Vinh điều khiển.

Được biết, cả 3 chiếc xe đều đi cùng chiều, chạy với tốc độ nhanh nên mỗi xe văng cách nhau 15m. Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nguyên nhân của vụ tai nạn trên là do chiếc xe Nouvo đã chở từ 4 - 5 người phóng với tốc độ rất lớn, lại gặp mô đất đào đường (đường Nguyễn Thị Minh Khai đang được sửa chữa) nên đã lạc tay lái.

Hậu quả, hai thanh niên đi Nouvo bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong cơn nguy kịch. Còn người điều khiển chiếc xe wave sau khi bị nạn, đã bỏ chạy đi.

Sau đó khoảng 10 phút, lực lượng CSGT Công an TP Vinh có mặt tại hiện trường để giải toả ách tắc và điều tra vụ tai nạn. Khi lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ cũng như một số người dân hiếu kỳ đứng xem, bỗng hai chiếc xe máy khác lại đấu đầu nhau tại địa điểm này lúc 22h30.

Chiếc xe Jupiter BKS 37L6-7914 do Phạm Văn Thiện (SN 1985) trú tại khối Tân Phúc, (phường Nghi Hải, Thị xã Cửa Lò) chở thêm một người khác lưu hành trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Khi chạy đến hiện trường vụ tai nạn thứ nhất với một vận tốc rất lớn và đã đâm vào chiếc xe Suzuki BKS 38X1-1927 do anh Nguyễn Tiến Dũng (SN 1979) trú tại Xuân An, (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) điều khiển đi ngược chiều.

Hậu quả, anh Nguyễn Tiến Dũng bị thương nặng, ngất ngay tại chỗ và sau đó anh Dũng được các CSGT đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trên hiện trường, 4 chiếc xe máy nằm nghiêng ngả, hư hỏng nặng… Lực lượng CSGT phải tăng cường để giải phóng đường và phải mất hơn 1 giờ, đường Nguyễn Thị Minh Khai mới được giải phóng trở lại.

Nguyễn Duy

Tag :