Buổi giao lưu sẽ được tổ chức vào ngày 14/3 (14/3/1988 - 14/3/2013). Đây là cuộc gặp gỡ giao lưu giữa các cựu chiến binh Trường Sa với thân nhân của 9 liệt sĩ ở Đà Nẵng đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma (thuộc quần đảo Trường Sa, Việt Nam). Nội dung cuộc gặp mặt với chủ đề “Hướng về Trường Sa thân yêu”.

Theo ông Thái Thanh Hùng, sẽ có khoảng 50 cựu binh từng tham gia trận hải chiến bảo vệ đảo Gạc Ma tham gia buổi giao lưu cùng với 50 đoàn viên, thanh niên của TP Đà Nẵng và Ban liên lạc bộ đội Trường Sa với 100 đồng chí cùng các khách mời.

Ông Thái Thanh Hùng cũng cho biết, buổi gặp mặt nhằm giao lưu với các cựu chiến binh và gia đình liệt sĩ có người thân đã từng công tác, phục vụ chiến đấu bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Bên cạnh đó nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ nâng cao lòng yêu nước, tinh thần đấu tranh bảo vệ toàn vẹn chủ quyền Tổ quốc. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ tặng quà đến gia đình các thân nhân gia đình liệt sĩ.

Công Bính

Tag : Tổ quốc , gia đình , Đà Nẵng , hải quân Việt Nam , tổ chức , Trường Sa , quần đảo Trường Sa , giao lưu , chiến sĩ , TP Đà Nẵng , Trung Quốc , thân nhân , việt nam , cựu chiến binh , liệt sĩ , hy sinh