Theo đại diện hãng xe Hoàng Long, khoảng 20h ngày 3/11, xe khách giường nằm mang biển số 51B-171.73 của hãng khi đang trên hành trình từ Đắk Nông đi TPHCM trên quốc lộ 14 thì bị một nhóm thanh niên tấn công.

 

Cửa trước của xe bị chém vỡ kính

 

Lái xe Trần Ngọc Thạch kể lại, thời điểm đó anh điều khiển xe khách mang biển số 51B-171.73 chở hơn 30 hành khách xuất phát từ bến xe ĐăkMil, huyện ĐăkNông về TPHCM. Khi đến đoạn quốc lộ 14, thuộc địa bàn xã ĐăkWer, huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đăk Nông, vào khoảng 21h, anh Thạch phát hiện một nhóm thanh niên khoảng 9 người đang tụ tập bên lề đường nên cho xe chạy chậm. Bất ngờ nhóm thanh niên này rút dao chém liên tiếp vào thành trái của xe.

Khi xe chạy được khoảng 100 m, tài xế cho xe dừng lại kiểm tra thì tiếp tục bị một thanh niên khoảng 19 tuổi trong nhóm thanh niên kể trên chạy tới chém liên tiếp vào kính cửa ra vào khiến kính bị bể.

Nhóm thanh niên chỉ chịu bỏ khi anh Thạch cùng phụ xe la hét kêu cứu và một chuyến xe khác tới hỗ trợ.

Cũng theo tài xế Thạch, trước khi xảy ra vụ việc, nhóm thanh niên kể trên cũng đã chặn đường chém một thanh niên chạy xe Exciter chở theo 2 cô gái, khiến thanh niên này bị thương ở tay.

Sự việc xảy ra khiến các hành khách trên xe vô cùng hoảng sợ.

Hiện công an huyện Đăk R’lấp đang tiến hành truy xét các đối tượng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Cường

Tag : xe khách giường nằm , hành khách hoảng loạn