• Xem thường khán giả đến thế là cùng!
  • “X-Factor - Nhân tố bí ẩn” vừa ra mắt đã giở trò bịp bợm
  • Đàm Vĩnh Hưng “năn nỉ” Quỳnh Hương vì thí sinh X-Factor!
  • Hồ Ngọc Hà được Cường Đô la cầu hôn
  • Xem thường khán giả đến thế là cùng!

  • “X-Factor - Nhân tố bí ẩn” vừa ra mắt đã giở trò bịp bợm

  • Xem thường khán giả đến thế là cùng!

  • “X-Factor - Nhân tố bí ẩn” vừa ra mắt đã giở trò bịp bợm

  • Đàm Vĩnh Hưng “năn nỉ” Quỳnh Hương vì thí sinh X-Factor!

  • Hồ Ngọc Hà được Cường Đô la cầu hôn

Mặc dù không nói rõ tên Anh Thúy nhưng khi đọc những dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà mọi người đều biết cô nói đến vụ lừa dối chấn động dư luận vừa qua. “Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương, lại còn được xúc phạm miễn phí…” - Hồ Ngọc Hà viết.

 

Phần chia sẻ của Ngọc Hà trên Facebook

 

 

Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng chương trình Nhân tố bí ẩn

 

 

Ca sĩ Anh Thúy (Huyền Minh) trình diễn trên sân khấu Nhân tố bí ẩn khiến khán giả xúc động với câu chuyện của mình

 

Sau hình ảnh xúc động này là màn kịch  dối trá

 

Cô còn thêm phần tái bút, nhắn nhủ: “Dừng lại đi em, cuộc sống này không dang tay với những dối trá…”. Lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ nhưng một số người lại cho rằng nữ ca sĩ này khôn khéo khi lên tiếng trước, chứng tỏ mình không tham gia một vai trong vở kịch lớn của ban tổ chức.

Một số khác lại mất niềm tin than thở giờ showbiz Việt toàn dối trá. Cách đây không lâu, mọi người chưa hết sốc với chuyện Hoa hậu Diễm Hương nay lại đến việc này nên không còn tin tưởng vào lời nói, tuyên bố của nghệ sĩ nữa.

Ngay sau khi phía ban tổ chức chương trình The X-Factor - Nhân tố bí ẩn ra thông cáo khẳng định ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng) đã thừa nhận mình là Huyền Minh, dư luận lập tức dậy sóng. Một số người cho rằng Anh Thúy xem thường khán giả, bịp bợm khi đã lừa dối tất cả mọi người mình là Huyền Minh, mang mặt nạ để che vết sẹo trên mặt do tai nạn nghề nghiệp gây ra. Họ tiếc những giây phút xúc cảm mình đã dành cho thân phận của con người này.

Đáng trách hơn, trước đó, khi mọi người nghi ngờ bởi sự giống nhau kỳ lạ giữa Huyền Minh và Anh Thúy nhưng khi một số báo tìm đến hỏi, Anh Thúy lại khăng khăng từ chối. Nay, cô xoay 180 độ, thừa nhận sự thật kèm theo lời xin lỗi và giải thích rằng do sợ bị áp lực lớn khi mang danh ca sĩ đi thi nếu tham gia với danh nghĩa ca sĩ. Nghệ danh Huyền Minh sẽ giúp cho cô thấy mình là con người khác, thể hiện bài hát với cảm xúc một cách tốt nhất. Trước khi đến với cuộc thi, cô đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt nên mặc cảm về bề ngoài của mình và phải đeo mặt nạ để che những vết thương.

Một số khác phản ứng ít gay gắt hơn, dẫu vậy, họ cho rằng Anh Thúy có thể lấy tên khác đi thi nhưng bịa ra một câu chuyện đáng thương, lấy nước mắt khán giả  thì khó chấp nhận. Một vài đồng nghiệp, bạn bè của Anh Thúy đã lên Facebook chia sẻ, động viên cô vượt qua giai đoạn “búa rìu dư luận” này.

Bên cạnh chỉ trích cá nhân Anh Thúy, cộng đồng mạng còn đổ lỗi cho ban tổ chức, nhiều nghi ngờ đây là một “chiêu” tạo xì-căng-đan, gây chú ý cho chương trình ngay trong tập mở màn.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook, Lý Võ Phú Hưng