Rất may cho anh, mọi chuyện đã được xử lý kịp thời và tránh khỏi cái kết bi kịch. Dù vậy, Padilla đã bị một vết thương lớn ở vùng đầu khiến anh phải khâu tới... 40 mũi.

Trong cuộc đấu bò, Padilla đã bị trượt chân và phải chịu những cú tấn công mạnh của con bò tót vào vùng đầu. Sau cú tấn công nguy hiểm của bò tót, Padilla vẫn tỉnh táo, vết thương ở vùng đầu của anh khá lớn và có thể nhìn thấy ngay trong đoạn clip được người xem ghi lại.

Padilla còn có biệt danh là “võ sĩ đấu bò một mắt” bởi hồi năm 2011, trong một cuộc đấu bò, anh đã bị mất đi một bên mắt. Trong tai nạn lần này, rất may cho Padilla là anh không bị chấn thương não. Các bác sĩ cho rằng việc Padilla vẫn còn giữ được tính mạng sau những cú húc trực diện của bò tót khi đã nằm sõng soài trên sân là một điều may mắn.

Trượt chân, võ sĩ đấu bò bị thương phải khâu 40 mũi

Võ sĩ đấu bò Padilla và vết thương anh vừa gặp phải sau cuộc đấu bò.

Võ sĩ Padilla chia sẻ rằng sau sự việc, điều duy nhất mà anh muốn làm là cầm chiếc điện thoại để gọi điện về cho vợ. Sau khi tình trạng đã ổn định, anh lên mạng xã hội và đăng tải một dòng thông báo ngắn gọn để những người yêu mến mình được yên tâm:

“Cảm ơn tất cả các bạn vì đã yêu thương và thể hiện sự quan tâm dành cho tôi. Tôi khỏe và tôi muốn mọi người yên tâm rằng tình trạng của tôi sau tai nạn đã ổn định và đang diễn biến tích cực, tôi cảm thấy ổn”.

Võ sĩ đấu bò Juan Jose Padilla (45 tuổi) đã vừa dính phải chấn thương đáng sợ, nhưng việc không bị chấn thương não đã là một may mắn lớn cho anh.

Tại Tây Ban Nha, Padilla được biết tới với biệt danh “võ sĩ đấu bò một mắt” hay “cơn lốc từ Jerez” (anh sinh ra ở một thị trấn có tên Jerez de la Frontera).

Mặc dù đã dính nhiều chấn thương kinh hoàng trong sự nghiệp đấu bò, nhưng võ sĩ Padilla chia sẻ rằng anh vẫn sẽ tiếp tục trở lại với sân đấu ngay sau khi bình phục hẳn.

Bích Ngọc Theo The Times

Tag : đấu bò , Tây Ban Nha