Theo All Kpop ngày 20.3, công ty quản lý của Park Han Byul đã ra thông báo yêu cầu nhà sản xuất bộ phim Love In Sadness giảm thiểu sự xuất hiện của cô trên sóng truyền hình trước làn sóng dọa tẩy chay từ khán giả.

Vì chồng vướng hàng loạt bê bối, Park Han Byul mong muốn nhà đài sẽ cắt bớt những phân cảnh có sự xuất hiện của cô để xoa dịu cơn phẫn nộ từ khán giả màn ảnh nhỏ - ẢNH: INSTAGRAM NV
Vì chồng vướng hàng loạt bê bối, Park Han Byul mong muốn nhà đài sẽ cắt bớt những phân cảnh có sự xuất hiện của cô để xoa dịu cơn phẫn nộ từ khán giả màn ảnh nhỏ
ẢNH: INSTAGRAM NV

Mặc dù đã viết thư xin lỗi vì những ồn ào đã qua, dường như công chúng vẫn không thể nguôi ngoai chuyện Park Han Byul có liên quan đến việc làm ăn phi pháp của chồng. Chính vì vậy, công ty quản lý của nữ diễn viên đề nghị phía nhà đài MBC giảm thiểu sự xuất hiện của mỹ nhân 34 tuổi trong bộ phim Love In Sadness mặc dù trước đó đoàn làm phim vẫn kiên quyết để nghệ sĩ này diễn trọn vai và yêu cầu khán giả chỉ trích đúng người, đúng tội.

Hiện phim mới chỉ chiếu 16 trên tổng số 40 tập nên việc nữ chính Park Han Byul bị cắt bớt thời lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nội dung của phim cũng như các tuyến nhân vật khác. Trước đề nghị từ phía công ty nữ nghệ sĩ, nhà sản xuất chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Park Han Byul đang chật vật vì chuyện gia đình lẫn chuyện công việc
ẢNH: INSTAGRAM NV

Vụ án liên quan đến bê bối mại dâm, quay lén và phát tán clip sex, trốn thuế, hối lộ cảnh sát của Yoo In Suk, người đang bị điều tra trong vụ Seung Ri đã khiến danh tiếng của Park Han Byul bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đáng nói, trong lời khai của nam ca sĩ Choi Jong Hoon (một trong 8 thành viên của nhóm chat) năm 2018, anh có tham gia một buổi đánh golf cùng một cảnh sát cấp cao (người được cho là nhân vật chống lưng cho cả nhóm). Buổi đi chơi này còn có sự tham gia của Yoo In Suk và bà xã Park Han Byul.

Thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ vì nữ diễn viên 35 tuổi liên tục khẳng định không liên quan trực tiếp đến công việc của chồng nhưng lại cùng ông xã gặp gỡ cảnh sát cấp cao. Khán giả thậm chí yêu cầu bà mẹ một con tốt nhất nên rút khỏi dự án phim và giải nghệ.
Love In Sadness đang khởi quay những tập còn lại. Phim được phát sóng ngay thời điểm diễn ra scandal của chồng nữ chính khiến nhà sản xuất chịu nhiều áp lực
ẢNH: MBC

Trước những lời chỉ trích trên, vào ngày 19.3, nữ diễn viên đã đăng tải một bức thư xin lỗi trên trang cá nhân. “Lý do tôi tiếp tục quay phim giữa guồng tranh cãi là bởi lời cam kết với rất nhiều người như công ty sản xuất, nhà đài, công ty quản lý của tôi, và nhiều hơn nữa”, nữ diễn viên giải thích nguyên nhân tại sao cô không thể rút khỏi dự án đang dang dở.

Tin liên quan

  • Bê bối clip sex: Mỹ nhân Hàn bị dọa tẩy chay vì nghi tiếp tay cho chồng
  • Mỹ nhân Hàn lao đao vì bạn trai cũ và chồng đều vướng bê bối mại dâm
  • Seung Ri và Joon Young rời công ty, sắp trình diện cảnh sát

Nghệ sĩ sinh năm 1984 tiếp tục: “Việc diễn vai Ma Ri mà không làm gián đoạn mạch phim cho đến cuối cùng là nhiệm vụ hàng đầu của bản thân tôi. Tôi cũng như nhiều người có cùng suy nghĩ, quyết định cố gắng hết sức đến cùng dù chuyện này rất khó khăn. Chúng tôi đang quay phim với tinh thần trách nhiệm lớn nhất”. Trong thư, bà mẹ một con cũng nhiều lần gửi lời xin lỗi đến công chúng vì những tranh cãi xung quanh các cáo buộc của chồng cô.

Love In Sadness  là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Ji Hyun Woo, Park Han Byul, Ryu Soo Young và Wang Bit Na. Đây là phiên bản làm lại của phim Beautiful Person năm 1999. Tác phẩm đang được chiếu 4 tập liên tiếp vào thứ bảy hằng tuần trên đài MBC.

bài viết cùng tác giả