Sau 4 ngày sinh con trai thứ hai, Thanh Thúy đã xuất viện về nhà trong sự chăm sóc của ông xã và người thân.
Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim 'Trạng Quỳnh' nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà - Ảnh: NVCC
Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim 'Trạng Quỳnh' nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ, con về nhà
Ảnh: NVCC
Nói về việc sinh con trong tết, nhà sản xuất Thanh Thúy chia sẻ: “Trạng Quỳnh mới ra mắt nên khối lượng công việc rất nhiều, hầu như tết này, gia đình Thúy vừa ăn tết vừa hồi hộp đón thành viên mới. Sau hai ngày ăn tết với gia đình, đến mùng 3 (ngày 7.2) thấy có dấu hiệu sắp sinh nên Thúy vào viện để chuẩn bị sinh. Thời điểm đó người giúp việc thì về quê ăn tết nên anh Thịnh cứ chạy tới, chạy lui. Anh ngủ lại suốt đêm tại bệnh viện để có thời gian bên cạnh vợ, con. Hỏi ảnh mệt không? Anh chỉ cười và bảo gia đình là động lực, là niềm vui nên về gặp vợ con là mọi phiền muộn tan biến hết".
Đạo diễn Siêu sao siêu ngố còn chuẩn bị một bó hoa tươi thắm để tặng vợ
Anh tự tay thu dọn quần áo, đưa vợ con ra xe
Em bé chào đời cân nặng hơn 4kg
Mới vài ngày tuổi nhưng con trai thứ hai nhà Đức Thịnh vô cùng kháu khỉnh
Ảnh: NVCC

Tin liên quan

  • Nghệ sĩ Trung Dân: Trấn Thành PR cho 'Cua lại vợ bầu' là chuyện bình thường
  • Đạo diễn Đức Thịnh: ‘Tôi không bao giờ để cổ đông kiện Trấn Thành’
  • Ê-kíp 'Trạng Quỳnh': Trấn Thành vô trách nhiệm với phim
 
Thanh Thúy cho biết thêm sau khi sinh, vì không muốn vợ phải lo lắng nên Đức Thịnh giấu những rắc rối gần đây xoay quanh phim. Cho đến khi bác sĩ cho dùng điện thoại, cô mới biết những ồn ào, áp lực mà chồng đối mặt. Nữ diễn viên chỉ biết động viên chồng cố gắng.
Về phía Đức Thịnh dù rất bận rộn nhưng tự tay làm mọi việc, không ngại việc thay tã hay cho con bú. Đặc biệt, trong hai lần vượt cạn của vợ, Đức Thịnh đều vào phòng sinh để đồng hành cùng vợ, tiếp thêm sức mạnh cho vợ. Nam đạo diễn cho biết khi vợ mang thai lần thứ hai, anh cũng dành nhiều thời gian tham gia các khóa học thai giáo cùng vợ để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái.

bài viết cùng tác giả