Bữa sáng ăn gì để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa ngon, vừa rẻ, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình mà lại không cần di chuyển quá nhiều trong khi thời gian buổi sáng quá hạn hẹp?

Và còn thêm rất nhiều công việc không tên khác nữa khiến bạn thật sự ngại ăn sáng. Bên cạnh đó còn là khẩu vị thất thường và kén chọn của những đứa trẻ. Sức khỏe và sức tiêu thụ của chúng là mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Bữa sáng ngon miệng tại không gian văn hóa ẩm thực

Với một thực đơn phong phú gồm rất nhiều loại bún, miến, phở, bánh cuốn, cháo...phù hợp với khẩu vị của cả người lớn và trẻ nhỏ, Quán Ăn Ngon cung cấp cho bạn một bữa sáng phong phú  về chủng loại và hương vị, giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mặt khác, không gian thoáng đãng, thanh lịch, sự phục vụ chu đáo, thân thiện, Quán Ăn Ngon là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và thưởng thức trọn vẹn món ăn sáng của mình cùng gia đình và những người thân yêu mà không cần di chuyển nhiều nơi trong tình hình giao thông luôn quá tải tại Hà Nội.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian buổi sáng và chi phí đi lại, chất lượng lại đảm bảo và đặc biệt là được hưởng một chất lượng dịch vụ của một nhà hàng đẳng cấp. Với những ưu điểm như vậy, Quán Ăn Ngon thực sự là một địa chỉ tin cậy và đáng được quan tâm lui tới trong danh sách những nơi yêu thích của bạn.

Chỉ với 69,000đ, bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng ấn tượng kèm ly cà phê đặc biệt tại Quán Ăn Ngon.

T.T

 

 

Tag :