Khi đi vào trung tâm mua sắm, cửa hàng, cửa hiệu, đã bao giờ bạn nhìn thấy họ - những người đàn ông với khuôn mặt đầy nỗi… “thống khổ” khi phải chờ đợi bạn gái hoặc vợ của mình tung tăng trong niềm vui mua sắm?

Có thể nói đàn ông không có sở thích mua sắm “hăng” như phụ nữ, vì vậy, khi mất hàng tiếng đồng hồ để “la cà” từ cửa hiệu này sang cửa hiệu khác, thử hết bộ đồ này đến bộ đồ khác, nâng lên đặt xuống hết món hàng này đến món hàng khác, họ cảm thấy rất… sốt ruột.

Tuy vậy, có một lý do đơn giản để họ đồng ý “dấn thân” vào những cuộc hành trình “khổ ải” này, đó chính là bởi một nửa của họ - người phụ nữ mà họ yêu thương và sẵn sàng dẹp sang một bên nỗi khốn khổ của mình để có thể đồng hành hộ tống và hết lòng phục vụ, tay xách nách mang giúp người phụ nữ chân yếu tay mềm kia.

Một tài khoản mạng xã hội chứa đựng tinh thần hài hước đó từ bấy lâu nay đã sưu tầm và chia sẻ hình ảnh kể về “nỗi tuyệt vọng” của đàn ông khi phải đi theo một nửa của mình trong những chuyến hành trình mua sắm. Tài khoản mạng xã hội có tên “Miserable Men” (Những người đàn ông khốn khổ) đã có hàng trăm ngàn lượt “theo dõi” và chia sẻ vô số bức ảnh hài như vậy.

Bộ ảnh khắc họa “sự kiên nhẫn trong đau khổ” của đàn ông “đốn tim” mọi phụ nữ…

Bích Ngọc Theo Bored Panda

Tag : tình yêu , vợ chồng , bà vợ , hài hước , ông chồng , mua sắm , sốt ruột , kiên nhẫn , shopping , nỗi khổ , chờ đợi