NHM Thụy Điển rất tự tin trước khi trận đấu diễn ra. U21 Thụy Điển nhập cuộc với tư cách là nhà ĐKVĐ giải đấu. Năm 2015, họ đã lên ngôi trong kỳ U21 châu Âu tổ chức tại CH Séc.
  • Chùm ảnh: "Chelsea Việt Nam" ngược dòng khó tin trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất

  • Chùm ảnh: Huyền thoại M.U xỏ giày đại chiến Figo All Stars

 Thực tế thì U21 Thụy Điển đã chơi lấn lướt trong giai đoạn đầu trận.  Nhưng U21 Anh vẫn có những pha đột nhập đầy nguy hiểm.  Hai đội liên tục ăn miếng trả miếng.  Không ngần ngại tranh chấp, máu lửa và quyết liệt là những gì cầu thủ hai đội cống hiến cho khán giả.  Phút 80, U21 Thụy Điển có cơ hội bằng vàng để mở tỷ số trên chấm phạt đền. Tuy nhiên thủ thành bom tấn Jordan Pickford đã xuất sắc cản phá thành công.  Hai đội không thể tạo ra bàn thắng trong những phút ít ỏi còn lại của trận đấu.  HLV Hakan Ericson của U21 Thụy Điển đốc thúc học trò tấn công.  Tuy nhiên U21 Anh đã chơi cực hay và bảo toàn tỷ số 0-0, ngày đầu tiên ra quân, hai đội tạm hài lòng với 1 điểm có được.
Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 03:00 17/06/2017
.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }
TỪ KHÓA
u21 anh U21 châu Âu u21 thuỵ điển Jordan Pickford