Cho con bú là thiên chức cao cả của người mẹ. Dù là vén áo, vén váy cho con bú nơi công động, để lộ chút da thịt nhạy cảm cũng là điều đáng được cảm thông. Có rất nhiều khoảnh khắc đẹp đến nao lòng được chụp lại khi người mẹ cho con bú nơi công cộng.

Nguyễn Thùy Linh (sinh năm 1990, Hà Nội) từng "gây bão" cộng đồng mạng bởi khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Cô nàng có góc nghiêng giống hệt ca sĩ Hương Tràm đã khơi ngợi lên trong người xem một cảm xúc đặc biệt khi chia sẻ hình ảnh cho con bú.

Là một bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, Thùy Linh muốn lưu giữ lại hình ảnh đẹp trong giai đoạn mẹ và con được kết nối với nhau bằng dòng sữa.

Bộ ảnh ngực trần cho con bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha Trang cũng được dân mạng quan tâm.

Khoảnh khắc này càng thêm ý nghĩa khi do chính người chồng, người cha thực hiện.

Trong ảnh là Aliya Shagieva (20 tuổi là con gái út của Tổng thống Almazbek Atambayev) gợi cảm khó rời mắt ngay cả khi cho con bú.

Bà mẹ bỉm sữa hot nhất hành tinh Sonya Davison Sanchez (Singapore) cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh cho con bú nơi công cộng.

Khuôn mặt xinh đẹp, rạng ngời hạnh phúc, cùng sự khéo léo, tế nhị khi cho con bú đã làm nên khoảnh khắc tuyệt vời.

Sonya Davison Sanchez cẩn thận chuẩn bị một chiếc khăn mỏng để che chắn khi cho con bú.

Hình ảnh đẹp tôn vinh vai trò làm mẹ.

Mọi sự kết nối giữa mẹ và con là niềm vui lớn lao nhất. Đó còn là khoảng thời gian thư giãn và yên tĩnh dành cho mẹ. Cảm nhận rõ sự kết nối của tình mẫu tử và thiên chức cao quý của người mẹ. Những khoảnh khắc đẹp thế này khiến người xem xúc động. Cho con bú - hành động tự nhiên cũng trở thành niềm cảm hứng sáng tạo của nhiều nhiếp ảnh gia. Họ hạnh phúc khi được ghi lại những khoảnh khắc này dưới cái nhìn nghệ thuật. Trong mỗi bức ảnh đều hiện lên niềm hạnh phúc rạng ngời của người mẹ và đứa con thơ dại.

Theo Hạ Nhiên Dân Việt

Tag : bú mẹ , hình ảnh đẹp , cho con bú , bú mẹ nơi công cộng