- ... Với các ông, sự ham muốn chứng tỏ bạn yêu chồng và xem anh ấy là một người tuyệt vời mang đến cho vợ hạnh phúc. Điều đó chính là niềm tự hào của quý ông.

 

Trong quan hệ vợ chồng, người đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ cứ "đòi hỏi nọ kia", buộc họ làm theo ý thích của nàng?

 

- Ban đầu, họ có thể hơi sốc. Thế nhưng, sự mới lạ đó lại khiến họ thích thú và cảm thấy thêm tính "kích thích" và đam mê. Nếu bạn chỉ đóng vai phụ suốt những năm tháng vợ chồng, chuyện chăn gối sẽ trở nên tẻ nhạt. Rất nhiều ông tỏ ra khao khát vợ nổi loạn một chút để họ hiểu rằng bạn sẵn sàng nhiệt tình tham gia với họ. Tuy nhiên, không nên đòi hỏi thái quá. Sự lộ liễu của bạn có thể sẽ làm chàng sợ đấy.

 

Tôi 44 tuổi, vợ chồng quan hệ đều đặn 1 tuần/lần. Đột nhiên, gần đây, tôi cảm thấy rất rạo rực, luôn muốn được gần chồng nhiều hơn. Tôi bị bệnh chăng? Có nên nói với anh?

 

- Có thể chị đang trong giai đoạn hồi xuân của phụ nữ. Chị đừng ngại, hãy nói thật những xúc cảm của phụ nữ với ông xã. Đừng cố đè nén hoặc che giấu ham muốn, chị sẽ làm giảm lửa tình và tự tạo áp lực cho chính mình. Chắc chắn anh ấy sẽ nhiệt tình giúp đỡ vợ vượt qua giai đoạn "đột biến" này.

 

Tôi rất thích ân ái cùng chồng. Khi xảy ra chuyện ấy, tôi thường không thể kiềm chế bản thân. Nhiều lúc tôi đánh mất chính mình và yêu cầu anh phải làm thế này, thế kia, hôn chỗ nọ, chỗ kia. Điều đó thật tệ?

 

- Điều này chỉ tệ khi bạn ra lệnh cho anh với thái độ sỗ sàng. Những câu đại loại như: "Em thích thế này, em không thích thế kia..." có thể đụng chạm tới cái tôi của chàng. Nếu không thích, bạn có thể di chuyển tay anh và nói: "Em thích ở đây hơn". Anh ấy sẽ hiểu ý bạn ngay thôi.

 

 

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Tag : quan hệ , nhiệt tình , vợ chồng , phụ nữ , chứng tỏ bạn yêu chồng , Em thích thế này , vợ chồng quan hệ