Nam thanh”

 

Gã mất lịch sự

 

Nói không ngừng về bạn gái cũ của mình và về quá khứ, các chủ đề khác anh ta loại tất, kể cả bạn. Tới nỗi bạn chỉ muốn thốt lên “này anh, anh đang đi với tôi đấy”. Nếu muốn có cảm giác được là ưu tiên số một trong trái tim người đàn ông, tốt nhất không nên hẹn hò với gã này.

 

Gã đứng núi này trông núi nọ

 

Đã kết hôn hoặc chung sống với một người nhưng người này vẫn không thôi tìm kiếm vui thú bên ngoài, tất nhiên anh ta chẳng nghiêm túc với bất kỳ mối quan hệ nào trong số đó.

 

Bạn nên chạy thẳng và đừng có ngoái lại, anh ta chỉ muốn lợi dụng bạn thôi. Nếu cần phải nói dối để đạt được mục đích anh ta cũng sẵn sàng, chẳng quan tâm đến người khác có bị tổn thương hay không đâu.

 

Gã khùng

 

Anh ta có nhiều tật xấu, hơi điên điên khùng khùng trong suy nghĩ và hành động. Bạn mà dính dáng với chàng này lâu có khi cũng thành “mát” đấy.

 

Chàng “gay”

 

Thích đàn ông hơn là phụ nữ, nhưng anh chàng dùng bạn để che giấu điều đó. Có lẽ nên bỏ mặc anh ta quay về với bản chất thật của mình chăng?

 

Trẻ và nghèo

 

Thế mạnh của anh ta là tuổi trẻ, nhưng ngoài cái đó ra thì chẳng còn gì: không tiền, không nghề nghiệp, thậm chí không chút tiềm năng, triển vọng.

 

Đi chơi với anh ta bạn chi trả mọi chi phí, anh ta đưa bạn đi lòng vòng trên chính chiếc xe của bạn. Đừng “đầu tư” vào mối quan hệ này. Bạn đang cặp với một loài ký sinh trên cuộc sống của phụ nữ và chẳng chóng thì chày anh ta sẽ “bye” bạn thôi.

 

Già, bại trận

 

Chính là anh chàng “trẻ mà nghèo” khi về già nhưng không chút trưởng thành. Anh ta chưa chuẩn bị gì cho tương lai của mình hết, chỉ ngồi há miệng chờ sung. Cái tính lười, ích kỷ, “thiểu năng” chẳng biết làm gì vẫn còn nguyên vẹn.  

 

“Nữ tú”

 

Nàng cắm cảu

 

Cô nàng đổ lỗi cho “chu kỳ hàng tháng” trong việc khiến cô ấy trở nên cáu giận, gắt gỏng. Nhưng thực ra, cho dù cô ấy có đang ở giai đoạn nào của chu kỳ, thì “trái tính trái nết” vẫn là bệnh kinh niên.

 

Ích kỷ, đòi hỏi, tất cả những nóng giận của cô nàng đổ hết lên đầu bạn chỉ vì bạn không làm cho cuộc đời cô ấy được hoàn hảo.  

 

Nàng nhõng nhẽo

 

Nàng giống như lỗ đen vũ trụ với những đòi hỏi không bao giờ dứt. Nàng sẽ gọi cho bạn cả trăm lần một tuần chỉ để nghe bạn đảm bảo rằng bạn vẫn yêu nàng, sẽ theo nàng đến tận chân trời góc bể và coi nàng là tâm điểm cuộc đời mình.

 

Nàng thực dụng

 

Chỉ hứng thú với tiền và quan tâm đến chuyện bạn có thể mua gì, tặng gì cho cô ta. Cô nàng này không biết ơn baogiờ, chỉ biết đòi hỏi. Cái đầu rỗng của nàng bị lấp đầy bởi những món đồ xa xỉ.

 

Kẻ đào mỏ vẫn nhan nhản khắp nơi và hàng bao thế kỷ nay luôn sống không biết yêu. Hãy phớt lờ, để họ lại đằng sau trên bước đường đời của bạn.

 

Nàng tham lam

 

Tương tự nàng thực dụng, cô gái tham lam không ngừng tìm kiếm một người mà cô ta cho rằng “chất” hơn cả bạn. Cái hại là ngay cả khi đang “tìm kiếm”,  nàng vẫn vô tư để bạn tiêu tốn thời gian và tiền bạc cho mình.

 

Bạn nên có đủ tự trọng để nhận ra rằng người đàn bà này không bao giờ mang lại cho bạn cảm giác được yêu thương hay trân trọng.

 

Tiểu thư muốn cưới

 

Nàng dành tất cả tâm sức cho việc tìm hiểu về đám cưới, đọc sách báo, tạp chí liên quan đến sự kiện trọng đại này và có hứng thú đặc biệt với tất cả các đám cưới, dù là của nàng hay của người khác. Nếu bạn là mẫu ưa tự do thì sẽ phải nhiều lần thót tim với cô nàng này đấy.

 

Nàng “mama”

 

Cô nàng tự cho rằng mình biết cái gì là tốt nhất còn bạn chỉ là đứa trẻ ngốc nghếch cần được nàng “cai quản”. Đừng tự dối lòng rằng bạn đang hạnh phúc bên người con gái lúc nào cũng bằng mọi giá chứng tỏ rằng bạn đã sai. 

 

Huyền Đức

Lựợc dịch theo June Marshall

Tag :