Sở hữu 80ha đất trải dài hơn 1km mặt biển Phú Quốc thuộc Khu phức hợp Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang CEO Group đang là một trong hai đơn vị đang đẩy mạnh đầu tư dự án tại hoàn “đảo ngọc” này.

Tuyến đường nội bộ dự án Sonasea Villas & Resort đang thi công. Theo chủ tịch CEO, đây là hạng mục vất vả nhất trong thi công để kết nối với tuyến đường An Thới -Sân bay Quốc tế chỉ 5 phút chạy xe.

Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án của CEO Group đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Quy mô dự án 80ha trải dài gần 1km mặt biển, với tổng mức đầu tư dự kiến 4.500 tỷ đồng.

Hạ tầng kỹ thuật khu Resort đang được hoàn thiện. Chủ tịch CEO Group cho biết đến nay đã rót cả nghìn tỷ đồng cho Dự án

Sonasea Villas & Resort  được xây dựng là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư:

Khu sách sạn 5 tầng đã được xây dựng tới tầng 4

Giai đoạn 1, CEO đã đầu tư xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án, và đầu tư xây dựng khu resort mặt biển.

Hiện tại CEO Group đang tập trung xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resorts là một hạng mục của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts, dự án được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm 45 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

44 căn biệt thự hướng biển đang hoàn thiện phần xây thô

Khu Resort này có quy mô 7ha được CEO thuê công ty tư vấn KUME (Nhật Bản) thiết kế, các phòng khách sạn, biết thự được thiết kế so le nên đều có hướng nhìn ra biển.

Khu mặt biển của dự án đã giải phóng xong mặt bằng và xây dựng hạ tầng đường, điện,...đã hoàn thành

Công trường tổ hợp Resort 7ha

Hiện nhà thấu Coteccons đang khẩn trương thi công 3 ca với khoảng gần 600 nhân công xây dựng đang làm việc trên công trường.

Công nhân đang thi công tại khu khách sạn 5 tầng

Dự kiến 30/4/2015 sẽ cất nóc công trình khách sạn 5 tầng, cuối 2015 sẽ hoàn thành khu resort này và đưa vào hoạt động.

Gia Bảo