Đã hơn 1 tuần kể từ khi hôn lễ cổ tích của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan diễn ra nhưng những thông tin chi tiết bên trong đám cưới thế kỷ này vẫn khiến không ít người tò mò. Mới đây, một khách mời giấu tên đã tiết lộ với báo giới về bài thơ tình dài 2 phút mà tân Công nương dành tặng cho Hoàng tử Harry tại bữa tiệc tối khiến “nam chính” và 200 khách mời có mặt tại hội trường Windsor’s Frogmore xúc động đến rơi nước mắt.

Nội dung chi tiết của bài thơ được giữ kín nhưng Công nương Meghan chia sẻ về tình yêu sét đánh giữa cô và Hoàng tử Harry, rằng cựu diễn viên người Mỹ đã rất hạnh phúc khi duyên phận đưa đẩy cho cô gặp được chàng hoàng tử thực thụ của đời mình.

Đối với Công nương Meghan, việc gặp được Hoàng tử Harry là một niềm hạnh phúc to lớn.

Meghan thật sự đã làm chủ bữa tiệc. Tôi nghĩ đây chính là phần quan trọng nhất và bất ngờ nhất của buổi lễ. Cô ấy trình bày bài thơ của mình hệt như một diễn viên chuyên nghiệp và khiến toàn bộ khách mời bật khóc ở những câu thơ cuối cùng. Hoàng tử Harry đứng bên cạnh sụt sùi theo vần thơ của vợ và gương mặt ánh lên niềm tự hào to lớn" - vị khách mời cho biết.

Với bài thơ xúc động trên, một lần nữa Công nương Meghan đã phá vỡ luật lệ cứng nhắc Hoàng gia, trở thành cô dâu đầu tiên trong lịch sử Vương quốc Anh đọc thơ thay vì các bài diễn văn khô khan. Đám cưới của Hoàng tử Harry và tân Công nương nhờ đó cũng mang màu sắc hiện đại và năng động hơn rất nhiều.

Được biết, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan lần đầu tiên gặp nhau vào tháng 7/2016 sau khi được một người bạn chung là nhà thiết kế Mischa Nonoo giới thiệu. Sau này khi công bố tin đính hôn, Hoàng tử Harry thành thật tiết lộ cả hai đã phải lòng nhau từ lần đầu gặp mặt và quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 2 năm yêu nhau.

(Nguồn: The Sun)