Theo chương trình này, khách bay nội địa khi mua 1 vé máy bay hạng thương gia sẽ được nhận thẻ nâng hạng để sử dụng nâng hạng ghế thương gia cho bản thân hoặc người khác khi mua vé hạng phổ thông cùng hành trình.

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé từ ngày 10-7 đến hết ngày 31-12 cho hạng đặt chỗ K trở lên và đã có chỗ trên chuyến bay.

Hành khách hạng thương gia của Vietnam Airlines.

Đối với khách bay quốc tế, chương trình được áp dụng đến một số nước châu Á. Cụ thể, trên các hành trình quốc tế đi Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé máy bay hạng thương gia khứ hồi với mức giá từ 4,250 đồng (tương đương 199 USD) đến 6,386 đồng(tương đương 299 USD) đối với cả chuyến bay thẳng hoặc trung chuyển qua Hà Nội và TP HCM. Mức giá này chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và không áp dụng trong giai đoạn nghỉ lễ 2-9.

Chương trình dành cho đường bay quốc tế được áp dụng ngắn hơn, chỉ dành cho khách mua vé từ  ngày 5-7 đến 5-8 với chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 12-7 đến 31-12.

Thông thường, giá vé thương gia của Vietnam Airlines có mức cao gấp 1,5-2 lần so với giá vé hạng phổ thông trên cùng chuyến bay.

T. Hà