Món tiền 65 triệu USD quá hấp dẫn đến độ không chỉ thu hút các chàng trai Trung Quốc mà lay động “trái tim” của những người ngoại quốc, chẳng hạn như Mỹ, Ấn Độ, Nigeria, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ. Ông Triệu cho biết có khoảng 100 người đã liên lạc với văn phòng của ông kể từ khi ông công bố giải thưởng (hôm 26-9). Còn cô Triệu cho biết đã nhận được khoảng 200 lời cầu hôn.
 
Ngoài ra, số người đăng ký theo dõi Twitter, YouTube và Facebook của cô cũng nhảy vọt lên 1.500 kể từ sau khi cha treo thưởng kén rể. “Các anh chàng liên lạc với tôi trên Facebook, Twitter và bằng email. Thật nực cười! Tôi không thể chọn ra lời cầu hôn nghiêm túc nào từ những anh chàng nửa vời và không hiểu chút nào từ những lời tỏ tình đó” – cô Triệu nói với báo Anh Telegraph.
 
Triệu Thức Chi không hề cảm thấy giận cha mình (Ảnh: SHARPDAILY)
Triệu Thức Chi và Dương Như Tâm – người được cho là tình đồng giới của cô (Ảnh: SINA)
Hai cha con Triệu Thế Tăng (Ảnh: DƯƠNG THÀNH DẠ BÁO)
Ngoài những lời làm quen từ các quý ông đang tìm kiếm tình yêu “khá thơ mộng”, cô Triệu cũng nhận được một số lời giới thiệu kỳ khôi từ các chàng trai. Một số anh chàng đã gửi kèm cả ảnh khỏa thân của họ hay cung cấp thông tin về tình hình tài chính cho cô. Tuy gặp phiền phức từ những anh chàng xa lạ, cô Triệu không hề cảm thấy giận cha mình. “Tôi cảm thấy mình là đứa con may mắn khi có người cha như thế. Đó quả là cách thể hiện tuyệt vời để chứng tỏ tình yêu dành cho con cái. Tôi hiểu vì sao cha tôi lại hành động như vậy.” – cô nói.
 
Cô gái 33 tuổi này hiện là giám đốc điều hành công ty Trác Năng của ông Triệu Thế Tăng.
H.Bình (Theo Herald Sun, Hebnews)