Trong 2 mùa giải qua, HLV Van Gaal đã “đốt” gần 300 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Mặc dù vậy, ông đã không mang tới kết quả như ý. Thậm chí, mùa này, MU đang đứng trước nguy cơ lớn mất vé dự Champions League mùa giải tới.

HLV Van Gaal cho rằng MU chưa đủ mạnh mẽ để đua tranh chức vô địch Premier League

Phát biểu trước báo giới, HLV Van Gaal thừa nhận đã không hoàn thành mục tiêu nhưng ông cũng cho rằng những CĐV MU không nên mơ mộng nghĩ tới chức vô địch Premier League.

HLV người Hà Lan cho biết: “Chúng tôi có thể giành chức vô địch FA Cup nhưng đứng trước nguy cơ mất vé dự Champions League. Nếu vậy, coi như mục tiêu của MU ở mùa giải này chưa hoàn tất.

Chúng tôi vừa muốn vô địch FA Cup, vừa muốn kiếm vé dự Champions League. Ít nhất về lý thuyết, chúng tôi vẫn còn cơ hội làm điều đó. Có bao nhiêu CLB có thể nói được như vậy? Không nhiều? Tất nhiên, những CĐV MU mơ về chức vô địch Premier League. Tôi hiểu được sự kỳ vọng ấy nhưng rõ ràng, đó chỉ như giấc mơ thiếu thực tế”.

Ngoài ra, HLV Van Gaal cũng thừa nhận nguy cơ bị sa thải. Ông nói thêm: “Tôi nói rằng sẽ tiếp tục ở lại MU nhưng đó chỉ là ý kiến cá nhân. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về BLĐ đội bóng. Tôi sẽ cố gắng hết mình giành chức vô địch FA Cup và vé lọt vào Champions League. Sau đó, tôi sẽ chờ đợi quyết định của BLĐ đội bóng”.

Trận đấu giữa MU và Bounemouth sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tối nay (theo giờ Việt Nam).

H.Long

Tag : vô địch FA Cup , chức vô địch Premier League , HLV Van Gaal , sa thải , top 4 Premier League