• M.U thua đau CLB “tí hon” Midtjylland
  • Man United sẽ sa thải Van Gaal trong tháng 2
  • M.U thua đau CLB “tí hon” Midtjylland

  • Man United sẽ sa thải Van Gaal trong tháng 2

  • M.U thua đau CLB “tí hon” Midtjylland

  • Man United sẽ sa thải Van Gaal trong tháng 2

Rạng sáng 26-2 sẽ diễn ra trận cầu sinh tử với HLV Van Gaal trước CLB  Midtjylland ngay tại Old Trafford. Trước đó, dù tuyên bố đấu trường Europa League chính là con đường khả thi nhất vào lúc này để đến với Champions League mùa giải tới, thầy trò HLV Van Gaal lại gây sốc khi để thua 1-2 trước CLB “tí hon” Midtjylland. Vì vậy, trận lượt về tại sào huyệt Old Trafford chính là cơ hội để Man United lấy lại danh dự, qua đó nuôi tiếp giấc mơ đăng quang Europa League, đoạt tấm vé dự Champions League mùa sau.

Trước một trận cầu quan trọng như vậy, HLV Van Gaal đã có một chiêu thức đặc biệt nhằm tạo động lực và tâm lý thi đấu thoải mái cho các học trò. Vị chiến lược gia người Hà Lan đã kêu gọi các học trò nhập cuộc như thể họ sắp làm “chuyện người lớn”.

 

HLV Van Gaal tươi cười trước trận cầu sinh tử

 

“Chúng tôi phải thể hiện được khao khát, sự thèm muốn và nhiều lần tôi đã dùng cách này. Thật đấy” – HLV Van Gaal khiến mọi người cười khoái trá. Khi được hỏi về phản ứng của các cầu thủ khi HLV Van Gaal dùng chiêu “độc” này, Juan Mata đã lập tức đáp trả: “Chúng tôi cũng đã phản ứng như các bạn vậy”.

Tuy nhiên, không khí vui vẻ của buổi họp báo nhanh chóng bị chùng xuống khi HLV Van Gaal thừa nhận tâm lý của các cầu thủ Man United bị ảnh hưởng bởi những đồn đoán xung quanh tương lai ông.

“Tôi cho rằng những đồn đoán, chỉ trích có thể ảnh hưởng đến các cầu thủ. Nhưng họ phải biết cách lơ đi mọi lời chỉ trích huấn luyện viên và cả bản thân họ nữa vì điều này rất quan trọng. Điều này cũng là một cách tốt để giúp họ chuẩn bị tâm lý thi đấu. Mọi lời đồn đoán, chỉ trích đều không được phép biến thành những trở ngại làm lung lay tinh thần của các cầu thủ” – nhà cầm quân 64 tuổi nhấn mạnh.

 

 

 

 

Cao Lực (Theo Mirror)