Ngày hôm qua, Tevez đã trở lại tập luyện cùng đội hình B của Man City sau án treo giò nội bộ kéo dài 2 tuần. Nhưng dường như, người ta vẫn không thấy biểu hiện hối lỗi của tiền đạo này khi anh vẫn khăng khăng cho rằng mình không từ chối ra sân trong trận đấu với Bayern Munich.

Tevez ngông nghênh đòi HLV Mancini phải xin lỗi mình

“Ngông nghênh” hơn, Apache còn bắt ông thày Mancini, người từng tuyên bố từ mặt Tevez, phải hạ mình xin lỗi anh sau những gì ông đã làm. Và tất nhiên, sẽ không có chuyện phi lý đó!

Thậm chí, chiến lược gia người Italia này còn đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ những ông chủ Ả rập khi đã thẳng tay trừng trị những “phần tử” cứng đầu như Tevez. Bên cạnh đó, kết quả điều tra mới nhất từ phía đội bóng này đã kết luận rằng tiền đạo người Argentina đã vi phạm hợp đồng và anh sẽ phải đối mặt với án kỷ luật.

Theo nguồn tin nội bộ, nhiều khả năng, tiền đạo này sẽ bị tăng án phạt lên 6 tuần lương (tương đương 1,5 triệu bảng) và cấm thi đấu trong vòng 1 tháng (thay vì phạt 2 tuần lương và cấm thi đấu 2 tuần như trước đây). Trước tình hình này, Tevez và người đại diện của anh vẫn một mực phủ định kết quả điều tra từ phía Man xanh.

H.Long

Tag :