Mặc dù hợp đồng hiện tại của tiền vệ sáng tạo gốc Thổ Nhĩ Kỳ và đội chủ sân Santiago Bernabeu phải đến tháng 6/2016 mới đáo hạn, tuy nhiên Real Madrid muốn giữ chắc chân ngôi sao của mình trong khi Ozil cũng muốn đảm bảo một tương lai ổn định tại Madrid. Theo thông tin như tờ Bild đăng tải thì Real Madrid và tiền vệ Mesut Ozil đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa, đến tháng 6/2019.

Real Madrid sẽ gia hạn hợp đồng đến năm 2019 với Ozil

Nếu hai bên đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thì Ozil sẽ cùng với hai tân binh Carvajal và Illarramendi là những người có thời hạn hợp đồng lâu nhất với Real Madrid. Ozil chuyển đến Real Madrid từ Weder Bremen cách đây 3 năm, khi mới 22 tuổi, và hợp đồng mới có thể giúp anh gắn bó với “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” cho tới tận tuổi 31, thời điểm sắp bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

Ngày hôm qua, Ozil đã cùng các đồng đội trở lại Valdebebas tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới song những thông tin từ Đức cho biết Bayern Munich của Pep Guardiola rất muốn chiêu mộ tiền vệ sáng tạo gốc Thổ này. Do đó Real Madrid cần phải nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Ozil để tránh sự nhòm ngó của “hùm xám” xứ Bavaria.

Dự kiến trong vài ngày tới Mustafa Özil, người đại diện và cũng là bố của Ozil sẽ có cuộc hội đàm cùng Real Madrid để bàn về bản hợp đồng mới. Theo tờ Bild cho biết thì rất có thể quá trình đàm phán sẽ nhanh chóng hoàn tất trong vài tuần tới. Trong 3 mùa giải qua, trong vai trò tiền vệ sáng tạo, Mesut Ozil là một trong những trụ cột nổi bật nhất của Real Madrid.

Tiền vệ 25 tuổi này đã ra sân trong 158 trận đấu chính thức, là cầu thủ Đức khoác áo Real Madrid nhiều thứ 2 trong lịch sử, chỉ kém Uli Stielike (308 trận trong 8 mùa giải 1977-1985). Ngoài ra, Ozil đã có tổng cộng 27 pha lập công đồng thời giành được 1 chức vô địch La Liga, 1 siêu cúp Tây Ban Nha và 1 chức vô địch Copa del Rey cùng Real Madrid.

Ngọc Trung

Tag : Madrid , real madrid , ngọc trung , bayern munich , santiago bernabeu , mesut ozil , Đức , pep guardiola , la liga , Tây Ban Nha