Theo những thông tin từ tờ Marca, Real Madrid đã hoàn tất mọi thủ tục trong vụ gia hạn hợp đồng với Sergio Ramos. Dự kiến, cầu thủ này sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Los Blancos vào thứ Hai tới.

 

Sergio Ramos ký hợp đồng mới với Real vào thứ Hai tới

Cụ thể, hợp đồng mới của Sergio Ramos với Real Madrid có thời hạn tới năm 2020 với mức lương lên tới 9 triệu euro/năm (chưa tính thưởng). Như vậy, trung vệ người Tây Ban Nha sẽ là người lĩnh lương cao thứ 3 ở Bernabeu sau C.Ronaldo (17 triệu euro/năm) và Gareth Bale (12 triệu euro/năm).

Kèm với đó, gần như chắc chắn Sergio Ramos sẽ được trao băng đội trưởng của Real Madrid trong thời gian tới. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến trung vệ này từ chối MU để tiếp tục ở lại Bernabeu.

Cũng theo tờ Marca, thỏa thuận trên đã được thống nhất trong cuộc họp giữa Chủ tịch Florentino Pérez, CEO José Ángel Sánchez và người đại diện và là anh trai của Sergio Ramos, René Ramos tại Trung Quốc vừa qua.

Hiện tại, Sergio Ramos vẫn đang tích cực chuẩn bị mùa giải mới cùng Real Madrid. Vào cuối tuần này, toàn đội sẽ bước vào trận giao hữu cuối cùng gặp Galatasaray (tranh cúp Santiago Bernabéu Trophy). Họ sẽ đá trận khai mạc La Liga với Sporting Gijón vào ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam).

H.Long

Tag : ramos , man utd , trung vệ người tây ban nha , gia hạn hợp đồng