HLV Mourinho đã "chào thua" truyền thông Italia?

 

Cùng với những kết quả không thực sự như ý kể từ khi lên dẫn dắt Inter Milan, Mourinho còn có mối quan hệ chẳng mấy vui vẻ với giới truyền thông Italia.

 

Chính bởi vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Il Publico (Bồ Đào Nha), đích thân “Người đặc biệt” cho hay ông không còn hứng thú với bóng đá Italia dù vẫn đang cố gắng hoàn tất bản hợp đồng với Inter.

 

Mourinho thừa nhận: “Tôi không thể nói tình yêu giữa tôi và Serie A đã kết thúc, đơn giản một điều nó không còn tồn tại trong suốt thời gian qua.

 

Cuộc sống tại đây không hề dễ dàng. Đôi khi nhìn sang các đồng nghiệp, trọng tài hay báo chí, có vẻ họ lúc nào cũng muốn hất tôi ra đi. Tuy nhiên với CLB, tôi còn hợp đồng tới năm 2012.

 

Bất chấp có những điều khoản cho phép kết thúc sớm hơn nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng cho tới những phút cuối cùng. Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc vì những CĐV Inter và muốn đối mặt với những khó khăn”.

 

Đánh giá về cơ hội tại Champions League thời gian tới, Jose Mourinho cho rằng số phận của Inter phụ thuộc nhiều vào nhạc trưởng Wesley Sneijder. Ông khẳng định: “Chúng tôi chờ đợi vào sự tỏa sáng của Wesley Sneijder.

 

Cậu ấy có phong cách chơi đặc biệt và không có Wesley, Inter là đội hoàn toàn khác. Trước cuộc đối đầu với Chelsea tới đây, tôi muốn được trở lại Stamford Bridge để theo dõi họ. Thật khó để quên rằng tôi từng có thời gian tuyệt vời ở đó và sắp tới sẽ là cuộc đối đầu với những người bạn cũ”.

 

Vũ Phong

Tag :