Sau khi thất bại trong thương vụ Higuain, Arsenal đang chuyển hướng tấn công sang chân sút Luis Suarez của Liverpool. Một thông tin vui cho “Pháo thủ” khi theo tờ Mirror, tiền đạo này đang có ý định gia nhập sân Emirates và có thể anh sẽ đề cập nguyện vọng này tới BLĐ Liverpool ngay sau khi trở về tập trung cùng CLB tại Melbourne vào tuần tới.

Luis Suarez chưa chắc thực hiện ý định gia nhập Arsenal

Tuy nhiên, Liverpool thêm một lần nữa lại thể hiện thái độ cứng rắn trong việc giữ chân tiền đạo số 1 của đội bóng. Đặc biệt là HLV Brendan Rodgers, người khẳng định sẽ giữ chân Luis Suarez bằng mọi giá.

Mặc dù CLB này sẵn sàng lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào nhưng có một thực tế rằng, họ sẽ không nhả Luis Suarez nếu chưa nhận đủ 50 triệu bảng, bằng đúng số tiền họ bán Torres cho Chelsea năm 2011.

Mới đây, phía Arsenal đã gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng tới Liverpool và ngay lập tức, họ đã bị CLB vùng Merseyside từ chối thẳng thừng. Dự kiến, trong thời gian tới, có thể “Pháo thủ” sẽ nâng lời đề nghị lên 40 triệu bảng.

Thái độ cứng rắn của Liverpool đang đẩy Arsenal rơi vào thế bị động trong chiến dịch săn tìm tiền đạo. Những “sát thủ” hàng đầu châu Âu như Falcao, Cavani đều tìm được bến đỗ mới. Trong khi đó, mục tiêu hàng đầu của “Pháo thủ” Higuain gần như sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid.

H.Long
Theo Mirror, Daily Mail
Tag : real madrid , falcao , Emirates , BLĐ Liverpool , Merseyside , higuain , Melbourne , Luis Suarez , torres , arsenal