st1\:*{behavior:url(#ieooui) }

Bất chấp mọi luật lệ ở Man City, Tevez đã tự ý rời khỏi đội bóng này để trở về Argentina vừa qua. Theo nhiều nguồn tin thân cận, khả năng “sát thủ” này sẽ không trở lại sân Etihad nữa.

Tevez đang là mục tiêu hàng đầu của Inter

Sau hành động này, Apache đang đối diện với nguy cơ mất số tiền lớn nếu như BLĐ Man City quyết theo kiện vụ này với cáo buộc Tevez đã vi phạm hợp đồng. Trong quá khứ, Chelsea từng thành công khi đưa Mutu ra toàn vì phát hiện cầu thủ này dương tính với cocaine năm 2005 và họ đã thu về 14 triệu bảng sau vụ kiện đó.

Hiện tại, người đại diện của tiền đạo này Kia Joorabchian đang phải tới Abu Dhabi để giải trình với những ông chủ Man City về thân chủ của ông. Nắm được thời cơ này, Chủ tịch Moratti đã bắt liên lạc với “siêu cò” này và dự kiến, trong thời gian tới, hai bên sẽ có buổi gặp mặt chính thức để bàn về vụ chuyển nhượng này.

Tờ People cho hay, dự kiến, vị tỷ phú dầu lửa sẽ chi khoảng 30 triệu bảng để “rước” cục nợ của Man City về sân Giuseppe Meazza. Theo đánh giá của giới chuyên môn, với lời đề nghị trên, khả năng thành công của Moratti trong thương vụ này khá cao khi BLĐ Man City đang muốn “đẩy” Tevez khỏi sân Etihad càng sớm càng tốt.

Sau những màn trình diễn thất vọng hồi đầu mùa, Inter đang tích cực bổ sung lực lượng trong mùa Đông tới với tham vọng trở lại đỉnh cao. Tevez chính là mục tiêu hàng đầu của đội bóng này. Ngoài ra, những Juan, G.Cahill, Hazard, Nani…đều nằm trong tầm ngắm của đội bóng này.

H.Long

Tag :