Theo báo chí Anh, với túi tiền không đáy của ông chủ Zayed Al Nahyan, Manchester City đang tỏ rõ quyết tâm có được chữ ký của ngôi sao 22 tuổi người Chile. Sau lần dạm hỏi đầu tiên (25 triệu Euro) đã bị Udinese từ chối thẳng thừng, The Citizens đã quyết định nâng giá của Alexis Sanchez lên đến gần gấp đôi (38,5 triệu Euro).

 
 
Man City đang quyết tâm “phá bĩnh” Barcelona trong thương vụ Alexis Sanchez

 

Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng Barcelona đã đạt được những thỏa thuận với Udinese và có thể kết thúc thương vụ Alexis Sanchez với mức giá 30 triệu Euro nhưng trước số tiền mà The Citizens sẵn sàng bỏ ra thì rất có thể Bianconeri phải suy nghĩ lại.

 

Dù thế nào đi nữa mọi chuyện vẫn có thể xảy ra nhất là với Man City, chắc hẳn chưa ai có thể quên vụ đội bóng này cướp Robinho ngay trên tay của Chelsea cách đây 3 mùa giải.

 

Do hạn chế về tài chính (chỉ được cấp 45 triệu Euro để đi “chợ”), Pep Guardiola hi vọng sẽ nhanh chóng kết thúc thương vụ này để dồn sức vào mục tiêu số 1 của mình. Với số tiền còn lại cùng khoản tiền có được nhờ bán cầu thủ (dự tính vào khoảng 20 triệu Euro) chiến lược gia trẻ tuổi này sẽ thuyết phục Arsenal nhả cầu thủ mà ông đã theo đuổi từ rất lâu: Cesc Fabregas. Tuy nhiên với những động thái kể trên, mọi tính toán của Los Blaugrana có thể sẽ bị đổ vỡ.

 

Không chỉ khiến Barcelona điêu đứng, “thiếu gia” của bóng đá Anh này còn khiến gã khổng lồ còn lại của xứ sở bò tót là Real Madrid cũng đứng ngồi không yên với túi tiền không đáy của mình khi gạ gẫm siêu sao C. Ronaldo của đội bóng này. Tờ Sunday Mirror cho biết, qua trung gian của mình, Manchester City đang cố gắng thuyết phục ngôi sao người BĐN trở lại thi đấu ở Premier League.

 

Các Madridista cảm thấy lo lắng là vì theo như người bạn của siêu sao người BĐN cho biết thì CR7 cũng rất hào hứng với lời mời của Man City và thừa nhận rằng sẽ ra đi nếu như nhận được mức lương 400.000 bảng/tuần.

 

Ngọc Trung

Tag :