Chuẩn bị cho trận làm khách trước Hà Nội, HA Gia Lai ra thủ đô từ ngày 3/4. Với hai ngày tập luyện, đội bóng phố Núi đã thích nghi với thời tiết, và chiều nay thầy trò HLV Dương Minh Ninh có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy.

Khán giả xếp hàng mua vé trận đấu ngày mai ở sân Hàng Đẫy

Rất đông CĐV đã chờ các ngôi sao HA Gia Lai, nhưng họ không được vào sân xem đội bóng tập mà phải đứng ở bên ngoài.

Trong chuyến làm khách chiều mai ở trận đá bù vòng 3 Nuti Cafe V-League 2018, HA Gia Lai mang tới Hàng Đẫy 6 cái tên từng góp mặt ở U23 Việt Nam là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Châu Ngọc Quang. Bên cạnh đó là 2 cái tên nếu không bị chấn thương khi lên tập trung U23 Việt Nam cũng có thể đã ra sân thi đấu tại Thường Châu là A Hoàng và Minh Vương.

Ở trận đấu tối mai, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trên sân Hàng Đẫy. Ngoài việc xem các cầu thủ cũ thi đấu, thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới cho đội tuyển trong tương lai. Sự xuất hiện của HLV người Hàn Quốc càng khiến trận đấu thêm hấp dẫn khi các cầu thủ muốn được thể hiện, ghi điểm.

HA Gia Lai quyết định chọn phương án tập kín

Trở lại buổi tập chiều nay, sau 15 phút khởi động, ban huấn luyện CLB HA Gia Lai đã yêu cầu được tập kín, các phóng viên phải di chuyển ra ngoài… đường, chứ không được ở lại sân. Trong khi đó, các CĐV càng không được phép lên khán đài ngồi, và cũng phải chờ ở phía ngoài cổng chính sân Hàng Đẫy. Hàng trăm fan kiên nhẫn chờ đợi, chỉ mong được chụp ảnh, xin chữ ký thần tượng.

Theo ghi nhận, với chiến thắng đầu tiên ở V-League trước tân binh Nam Định vòng trước, tinh thần của các cầu thủ HA Gia Lai rất thoải mái. Thể lực là vấn đề mà HLV Dương Minh Ninh lo lắng nhất, nhưng có vẻ những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh đã kịp hồi phục sau khi trở về từ đội tuyển Việt Nam.

Xuân Trường là cầu thủ hứa hẹn thu hút sự chú ý nhiều nhất

Nhiều khả năng HLV Dương Minh Ninh sẽ tung ra đội hình mạnh nhất, với 6 cầu thủ U23 Việt Nam, với quyết tâm có ít nhất 1 điểm trong trận làm khách tại Hàng Đẫy tối mai.

Thuỳ Linh

Tag : Xuân Trường , hà nội , HA Gia Lai , Công Phượng , vòng 3 V-league