MU đã đầu tư tới 300 triệu bảng để tăng cường lực lượng dưới triều đại của HLV Mourinho. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa thể cụ thể hóa giấc mơ vô địch Premier League. Đau xót hơn, cựu cầu thủ MU, Paul Ince còn lên tiếng chê bai chất lượng đội hình Quỷ đỏ, khi khẳng định CLB chẳng có cầu thủ nào đáng xem.

Paul Ince cho rằng không có cầu thủ nào của MU đáng xem

Phát biểu trước báo giới, Paul Ince cho biết: “Tôi chỉ thấy duy nhất De Gea đạt đẳng cấp thế giới trong đội hình của MU. Ngay bây giờ, nếu bạn hỏi tôi thích cầu thủ nào ở MU, tôi sẽ trả lời ngay là chẳng có ai cả.

Hay nói theo cách khác, tôi chẳng thấy cầu thủ nào của MU đáng xem. Có lẽ, Paul Pogba và Marcus Rashford có thể thi đấu tốt trong ngày của họ. Dù thế nào, tôi nghĩ MU còn nhiều việc phải làm nếu muốn trở lại đỉnh cao.

MU đã thất bại thảm hại dưới triều đại của HLV Van Gaal và David Moyes. Giờ đây, HLV Mourinho đang nỗ lực để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ”.

Ở thời điểm này, MU đã bị loại khỏi Champions League và hết cơ hội vô địch Premier League. Họ đang hướng tới vị trí thứ 2 ở Premier League và giành chức vô địch FA Cup.

Theo báo giới Anh, BLĐ MU vẫn đặt trọn niềm tin vào HLV Mourinho trong công cuộc xây dựng lại CLB. Họ sẽ cấp thêm cho ông thày người Bồ Đào Nha 200 triệu bảng để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

H.Long

Tag : Mourinho , man utd , paul ince