v\:* {behavior:url(#default#VML);} o\:* {behavior:url(#default#VML);} w\:* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);}

Hơn hết, thông qua chương trình nhà tài trợ Castrol đã thắp lên ngọn lửa đam mê bùng cháy, giúp các cổ động viên bóng đá Việt Nam thực hiện được ước mơ cháy bỏng của mình.

Ghi danh kỷ lục Việt Nam cùng tình yêu bóng đá

Tuy đã có không ít những chương trình dành cho khán giả đam mê bóng đá được tổ chức, nhưng chỉ trong vài tuần ngắn ngủi đã đạt đến những thành tích đáng nể như: 4733 bạn cổ động viên đăng ký tham dự, nhận được 2199 bài dự thi hình ảnh/video thì thật sự rất ấn tượng, hiếm có chương trình nào đạt được thành công đến vậy.

Đặc biệt, trái bóng khổng lồ có đường kính 3m, biểu tượng cho niềm đam mê bóng đá của khán giả Việt và cũng là hình ảnh đại diện cho chương trình đã vinh dự xác lập kỷ lục Việt Nam cho quả bóng có nhiều chữ ký cổ động viên bóng đá nhất (với hơn 3070 chữ ký).

Trái bóng khổng lồ - biểu tượng của niềm đam mê bóng đá

Chân dung những người đem lại dấu ấn cho chương trình

Nếu xét về yếu tố thành công của chương trình thì chính những khán giả - những thí sinh đã tham gia và mang đến cho cuộc thi sức cuốn hút mãnh liệt chính là những người “lập công đầu”. Có những bài dự thi vô cùng xuất sắc, chính nhờ đó đã giúp đêm chung kết của chương trình đọng lại ấn tượng khó quên trong trái tim của hàng nghìn người tham dự.

Gương mặt những cổ động viên tài năng của chương trình

Thí sinh Đỗ Thị Vân Anh (Hà Nội) trình bày phần dự thi của mình bằng cách kể câu chuyện rất cảm động về tình yêu bóng đá. Do hoàn cảnh gia đình nên từ nhỏ đến lớn Vân Anh đành tạm gác giấc mơ mình lại, mãi đến lúc vào Đại học, tham gia đội bóng nữ của ĐH Quốc Gia Hà Nội thì cô gái trẻ này mới có cơ hội sống cùng đam mê cháy bỏng cùng sân cỏ. Niềm đam mê đến với Anh Quốc - “kinh đô” của bóng đá, đến với “Nhà hát của những giấc mơ” – sân Old Trafford bừng cháy trong từng lời kể của cô. Chính sự đam mê mãnh liệt này đã giúp cô chiến thắng.

Nguyễn Thị Uyên Tú và Đỗ Kim Phúc là hai thí sinh chiến thắng bằng những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Uyên Tú trình bày phần múa cổ động hết sức uyển chuyển, trong khi tài năng tâng bóng của Kim Phúc với khả năng giữ trái bóng không chạm đất trong suốt gần 10 phút đồng hồ ở đủ mọi tư thế đã chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Hay câu chuyện của cặp vợ chồng Trần Thị Ngọc Trâm & Nguyễn Tiến Hoàng Tùng – không chỉ chia sẻ cuộc sống gia đình và những ngọt bùi trong cuộc sống cùng nhau, cả hai vợ chồng còn cùng nhau chia sẻ niềm đam mê bất tận cho bóng đá. Bằng tình yêu mãnh liệt vào bộ môn thể thao vua này, cả hai vợ chồng đã cùng tham gia, cùng chinh phục tất cả mọi người và cùng giành giải thưởng của chương trình.

Để tiếp tục đồng hành cùng 16 cổ động viên may mắn đi đến xứ sở sương mù thưởng thức trận cầu ngoạn mục giữa Liverpool và Man United, các bạn hãy liên tục truy cập trang facebook của chương trình “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” tại địa chỉ www.facebook.com/castrolbongda

Danh sách 16 người thắng vé vàng tham dự chuyến đi đến Anh Quốc:

1. Nguyễn Thành Đạt – HN

2. Nguyễn Sử Trường Duy – HCM

3. Đặng Đức Minh – HCM

4. Nguyễn Ngọc Anh – HN

5. Võ Thành Trung – HCM

6. Nguyễn Trương Ngọc Trâm Anh – HN

7. Nguyễn Tuấn Dương – HN

8. Nguyễn Thiện Bảo – Vũng Tàu

9. Nguyễn Thị Uyên Tú – HCM

10. Đỗ Thị Vân Anh – HN

11. Lê Thanh Thuỷ – HCM

12. Nguyễn Thị Thương – HCM

13. Đỗ Kim Phúc – HN

14. Phạm Thanh Hà – HCM

15. Nguyễn Tiến Hoàng Tùng – HCM

16. Trần Thị Ngọc Trâm – HCM

Tag : old trafford , Vũng Tàu , liverpool , kỷ lục Việt Nam , hà nội , Nguyễn Ngọc Anh , Kim Phúc , Anh quốc , man united , khán giả đam mê bóng đá , Tình yêu bóng đá , đam mê cháy bỏng