Tiền vệ người Bồ Đào Nha dự kiến sẽ ra mắt CLB Hoàng gia vào thứ Hai tới và chính thức trở thành một Galatico mới dưới thời Perez. Ronaldo cho biết anh không hề phải chịu một áp lực nào từ danh hiệu cầu thủ đắt giá nhất thế giới, thậm chí điều đó còn khiến anh hưng phấn hơn.

 

Cựu cầu thủ MU còn cho biết anh sẽ chứng tỏ cho Real Madrid thấy việc CLB này chi tới 80 triệu bảng để mua anh là hoàn toàn đúng đắn: “Đó là một cái giá chính xác. Nếu Real Madrid chấp nhận mức giá đó để chiêu mộ tôi thì họ đã có được một sự tính toán hợp lý và không cần phải bình luận thêm.
 
 
Ronaldo khẳng định mình xứng đáng với mức giá 80 triệu bảng

 

Một cầu thủ vĩ đại luôn được nhắc đến nhờ giá trị chuyển nhượng của mình và Real đã đúng đắn khi dùng số tiền lớn để mua tôi. Tôi hãnh diện vì trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay.

 

Ngoài ra, Ronaldo cũng tuyên bố anh sẽ chứng tỏ cho cả thế giới thấy tài năng của anh tương xứng với khoản tiền 80 triệu bảng ra sao: “Tôi tới Real Madrid là đã chấp nhận những thử thách và mong đợi những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với những gì CLB bỏ ra để có tôi”.

 

Trong số 4 bản hợp đồng mới gia nhập sân Bernabeu thì Kaka, Raul Albiol đã trình diện CLB mới còn Ronaldo, Karim Benzema sau vài ngày nữa mới ra mắt. Hôm qua, Benzema đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế định kỳ, thủ tục cuối cùng trước khi ký hợp đồng.

 

Sau khi đổ ra gần 200 triệu bảng để tăng cường lực lượng, Chủ tịch Florentino Perez chưa hề có ý định dừng lại. Khả năng có được Ribery đang khá mong manh khi Bayern Munich quyết giữ, Real Madrid quyết tâm săn đuổi nốt Xabi Alonso trước khi hoàn thiện đội ngũ chuẩn bị cho mùa giải mới.

 

Anh Tuấn

Theo Sun

Tag :