Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. (Ảnh: NBC)

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama ngày 20/8 đã có một cuộc phỏng vấn trên truyền hình trong chương trình “Trò chuyện cùng Stephen Colbert”. Trong cuộc trò chuyện này, bà Obama đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc về cuộc sống ở Nhà Trắng - nơi gia đình bà đã gắn bó nhiều kỷ niệm gần 8 năm qua.

Khi người dẫn chương trình Colbert hỏi về những cảm xúc của bà trong những tháng cuối cùng ở Nhà Trắng, bà Obama chia sẻ: “Đó chắc chắn là cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Tôi cảm thấy nghẹn ngào. Chúng tôi đã nuôi dạy các con tại Nhà Trắng. Chúng tôi sống ở nơi mà rất nhiều người quan tâm và yêu mến chúng tôi. Thật buồn khi sắp phải rời xa nơi ấy”.

Bà cho biết thêm, dù không muốn rời xa nơi đầy ắp kỷ niệm của gia đình, song bà đã nhắc nhở hai cô con gái bắt đầu sắp xếp phòng để chuẩn bị rời Nhà Trắng. Các nguồn tin trước đó cho biết, sau khi rời Nhà Trắng vào đầu năm 2017, gia đình Tổng thống Obama dự định sẽ thuê một căn nhà ở lại Washington cho đến khi cô con gái út tốt nghiệp.

Trong phần sau của buổi phỏng vấn, bà Obama cũng chia sẻ quan điểm về việc liệu bà có đồng cảm với vợ hay chồng của các ứng viên tổng thống hiện thời khi họ luôn phải xuất hiện cùng với bạn đời của mình trong chiến dịch tranh cử hay không.

Bà chủ Nhà Trắng nói: "Ồ không, họ phải là một phần trong đó còn nếu không họ phải phản đối từ trước khi bạn đời của mình quyết định tranh cử".

Minh Phương

Theo Magazine

Tag : chia tay , Nhà Trắng , Nghẹn ngào , Michelle Obama , Đệ nhất phu nhân