Tôi 42 tuổi, làm việc trong doanh nghiệp nhà nước, đã ly dị và đang nuôi con gái 4 tuổi. Kinh tế ổn định, lương trên 15 triệu một tháng, đủ nuôi con và dư một chút, có chỗ ở, không phải thuê nhà (chung cư). Thân hình cân đối, cao 1m75, nặng 72 kg, sức khỏe bắt đầu hơi yếu, chỉ còn được bề ngoài (cười).

Tính tình vui vẻ, chân tình, không thích hình thức màu mè, hay nói chuyện hài hước, dí dỏm nhưng làm việc và tình cảm rất nghiêm túc. Thích mẫu phụ nữ chân thật, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, nấu ăn không ngon cũng được vì tôi nấu ăn khá ngon. Bạn bè nói tôi khó tính nhưng không phải vậy (nói chuyện nhiều thấy dễ chịu liền).

Cần tìm bạn nữ hợp tính, đồng cảm để tiến xa và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, đã ly dị sẽ dễ đồng cảm hơn, tuổi từ 35 đến 42. Còn nếu những bạn nữ hợp tính nhưng không thể tiến xa hơn, có thể làm bạn bè càng tốt. 

Tôi không hút thuốc, ít uống cà phê, thỉnh thoảng uống bia (do tính chất công việc nhưng không đam mê nhậu), thích ăn những món đơn giản tự nấu, không thích ăn ngoài đường, thích rau hơn thịt cá, lối sống giản dị (tối giản những thứ không cần thiết), lúc rảnh dẫn con đi chơi là niềm vui hiện tại.

Cảm ơn mọi người.

Xem thêm chia sẻ khác tại đây