Mình là người bình thường, không hoàn hảo nên chỉ mong có được người bạn đồng hành cũng sẽ là người bình thường, một người con hiếu thảo trong gia đình, biết đến chùa và có tấm lòng lương thiện, thích trồng rau và hoa. Tuổi tác và nhan sắc không quan trọng, vì ai sẽ đẹp mãi, ai sẽ không mất đi. Sống bình yên trong một nhà hạnh phúc, mọi người đều yêu thương nhau, đó là điều mình mơ ước.

Mình không biết chọn mục nào bên dưới cho phù hợp với nghề nghiệp nữa, nhưng chắc chắn một điều mình sẽ không ăn bám, không để cho con mình phải sống thiếu thốn như tuổi thơ của mình.

Cuộc sống thời bây giờ không dễ để tìm người phụ nữ sẽ chịu hy sinh tuổi thanh xuân để yêu và chờ một ai đó. Sẽ không có nhiều quà vì mình không nhận quà của người yêu, chỉ khi nào họ đã là vợ mình, vì mình sợ nợ ai đó điều gì sẽ rất áy náy.

Những ngày lễ mình sẽ không bao giờ để ý tới, vì mình quan niệm khác, không có ngày của mẹ cha, cũng chẳng có ngày của người yêu hay vợ chồng. Vì ngày nào cũng phải có trách nhiệm làm cho vợ con hạnh phúc, lúc nào cũng phải hiếu thảo với cha mẹ. Nếu chúng mình có duyên thì sẽ tìm thấy nhau, nếu không đủ nợ thì vẫn sẽ tôn trọng nhau. 

Các bạn nếu cảm thấy mình có thể nói chuyện được thì hãy nói với mình nhé. Tuổi tác không quan trọng vì dù bạn có bao nhiêu tuổi và cao bao nhiêu thì mình vẫn sẽ che chở cho bạn. Mình không lãng mạn nên có sao nói vậy thôi.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.