Số tiền 120.200.000 đồng từ Quỹ Nhân ái báo Dân trí tuần 1 tháng 10 đã được PV trao tận tay bà Cúc. Thời gian qua, sau khi bài viết về bà Cúc phải kiệt sức chăm con gái bị ung thư buồng trứng, cháu bị ung thư máu (nay đã mất), nhiều tấm lòng đã sẻ chia tình cảm tương thân tương ái với bà Cúc.

Ngày mai (25/10) cũng là ngày mà chị Diễm, con gái bà Cúc phải lên bàn mổ, có được thêm số tiền trên sẽ giúp nhiều cho gia đình bà qua cơn khốn khó.

Bà Cúc gửi lời cảm ơn đến mọi người

“Mệ cầm tiền mà run chú ơi, cả đời mệ có khi mô có được số tiền như ri mô. Mệ sẽ dành dụm số tiền này để lo đồ ăn, thuốc men, việc mổ cho con Diễm, và xây tươm tất ngôi mộ cháu Khải. Phần còn lại mệ cất vào ngân hàng nhằm hộ thân hộ thổ cho thân già và lo cho cả nhà sau này. Mệ xin cảm ơn nhiều nhiều lắm đến báo, bạn đọc, và các y bác sĩ bệnh viện” – bà Cúc chia sẻ.

Thay mặt Bệnh viện Trung ương Huế, PGS.TS.BS. Nguyễn Duy Thăng, Phó Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến báo Dân trí và riêng cá nhân PV vì đã có nhiều đóng góp trong việc giúp đỡ bệnh nhân nghèo điều trị ở đây. BS Thăng chúc cho anh chị em báo Dân trí ngày càng làm thêm được nhiều việc tốt, xứng đáng với tiêu chí “nhân văn, nhân ái” của báo.

PGS.TS. Nguyễn Duy Thăng, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế (thứ 2 từ trái qua) thay mặt báo trao quà nhân ái đến bà Cúc

Bà Nguyễn Thị Cúc gửi lời cảm ơn đến báo Dân trí, bạn đọc hảo tâm và các y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế

Đại Dương

Tag : Bệnh viện Trung ương Huế , ung thư máu , Nguyễn Thị Cúc , ung thư giai đoạn cuối , quỹ nhân ái , ung thư buồng trứng