Nhà báo Phan Huy- Trưởng VP báo Dân trí tại Cần Thơ trao số tiền bạn đọc hỗ trợ cho vợ chồng anh Lê Phước Hậu

Như Dân trí đã thông tin hoàn cảnh gia đình anh Hậu rất thương tâm, bản thân anh là thương binh (cụt chân) lại bị suy thận, hở van tim 3 lá ¾, bị tiểu đường khiến thời gian gần đây anh cũng nằm liệt, thoi thóp trong từng hơi thở. Hiện anh Hậu đang được cấp cứu ở Bệnh viện ĐKTƯ Cần Thơ.

Vợ anh Hậu là chị Thanh căn bệnh  ung thư quái ác đã di căn vào xương, đi lại rất khó khăn nên phải dùng nạng, mỗi ngày chị thanh phải tiêm thuốc giảm đau đến 6 lần. Còn cô con gái thì mang trong mình căn bệnh  down khóc đó, rồi cười đó, không làm chủ được hành vi của mình. Chỉ còn lại bé Thảo (12 tuổi) là con gái nuôi, hàng ngày phải đị lượm ve chai nuôi kiếm gạo nấu cháo nuôi cả gia đình cầm cự qua cơn đói và bệnh tật.

Sau khi nhận số tiền gần 75 triệu đồng của bạn đọc Dân trí hỗ trợ, chị Thanh nghẹn ngào nói: Số tiền này là một bất ngờ quá lớn đối với gia đình tôi, nó sẽ giúp gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật. Ơn nghĩa của bạn đọc cũng như của báo Dân trí tôi không bao giờ quên.

Tại buổi trao tiền nhà báo Phan Huy đã thăm hỏi, động viên và chia sẽ những khó khăn mà gia đình chị đang gặp phải đồng thời dặn dò chị Thanh sử dụng đúng mục đích số tiền mà bạn đọc hỗ trợ.

Phạm Tâm

Tag : Bạn đọc , TP Cần Thơ , Cái Răng