Cameraxis

Cameraxis được tích hợp các phông chữ "gây nghiện", những bộ lọc tuyệt đẹp đi cùng các lớp phủ lạ mắt và nhiều tính năng thú vị khác sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Tải về

ToonCamera

ToonCamera là một ứng dụng quay video và chụp ảnh khá độc đáo, biến thế giới của người dinfg thành một bộ phim hoạt hình sống động. Ứng dụng này tích hợp hiệu ứng hoạt họa và ảnh nghệ thuật theo thời gian thực dựa vào nguồn cấp dữ liệu của camera để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ngay tức khắc.

Tải về

DayCost

Ứng dụng này giúp người dùng quản lý tài chính và các khoản thanh toán dễ dàng và hiệu quả hơn với những báo cáo đồ họa, dễ dàng xem tình hình các khoản thanh toán năm/ tháng/ tuần. Bên cạnh đó, DayCost còn được thiết kế nhiều chủ đề và hình nền màu sắc giúp người dùng quên đi cảm giác nhàm chán với những con số.

Tải về

Briefcase Pro

Ứng dụng này là một trình đọc và quản lý tài liệu hai trong một dành cho iPhone, iPad và iPod Touch. Đặc biệt, nó có thể nhập các tập tin từ file đính kèm của email, GoogleDrive, Dropbox, SkyDrive, Box, và nhiều hơn nữa.

Tải về

Pro Calendar

Đây là ứng dụng lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp, các công ty bất động sản, các dịch giả tự do, nhà thầu, và các nhà quản lý dự án. Nó đươc thiết kế giao diện tổng hợp tất cả lịch trình, cuộc hẹn, danh sách việc làm, danh sách cần kiểm tra... để người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả.

Tải về

Gia Hưng

Tag : iPhone , ứng dụng miễn phí , tải về ứng dụng , ứng dụng iphone , ứng dụng hay