Theo các thông tin bị rò rỉ từ nội bộ Samsung trước đó, bên cạnh phiên bản Galaxy S7 sẽ ra mắt vào năm sau, hãng công nghệ Hàn Quốc thêm phiên bản cỡ lớn với tên gọi Galaxy S7 Plus. Đây là phiên bản hoàn toàn mới, chứ không phải là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone Galaxy S6 Edge+ đã ra mắt trong năm 2015.

Mới đây, loạt ảnh dựng 3D của Galaxy S7 Plus vừa được đăng tải trên tài khoản Twitter có tên OnLeaks, chuyên cung cấp thông tin rò rỉ về các sản phẩm công nghệ sắp được ra mắt. Phiên bản cỡ lớn của chiếc smartphone Galaxy S7 sở hữu thiết kế phẳng, thay vì màn hình cong như phiên bản Galaxy S6 Edge+.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của Galaxy S7 Plus khá giống với thiết kế của phiên bản Galaxy S6, với bốn góc được bo tròn, khung viền kim loại và thiết kế mặt gương cả ở trước và sau. Nguồn tin đăng tải cho biết sản phẩm có kích thước 163,32 x 82,01 x 7,82mm (dài x rộng x dày), nghĩa là sản phẩm sẽ có kích cỡ màn hình khoảng 6-inch, lớn hơn kích cỡ màn hình 5,7-inch của Galaxy S6 Edge+ hay Galaxy Note 5 hiện tại.

Trong khi đó mặt sau của sản phẩm vẫn nổi bật với cụm camera lồi và cảm biến đo nhịp tim. Đây được xem là một khuyết điểm trong thiết kế smartphone của Samsung nhưng vẫn chưa được khắc phục. Nguồn tin cho biết sản phẩm sẽ được trang bị camera chính với độ phân giải 16 megapixel và được trang bị tùy chọn vi xử lý cao cấp của Qualcomm hoặc Exynos do Samsung phát triển.

Thế hệ thứ 7 của dòng smartphone cao cấp Galaxy S của Samsung được cho là sẽ xuất hiện ngay trong quý I năm sau, sớm hơn so với phiên bản Galaxy S6 (ra mắt vào tháng 4/2015), nhằm “đón đầu” các mẫu smartphone cao cấp sẽ được xuất hiện trong năm 2016.

Video về bản dựng 3D thiết kế của Galaxy S7 Plus

Loạt ảnh dựng thiết kế của Galaxy S7 Plus:

 

 

 

T.Thủy

Tag : smartphone , hình ảnh rò rỉ , thông tin rò rỉ , samsung , Galaxy S7 Plus , bản dựng 3D