Hình ảnh vỏ hộp đựng có in thông tin cấu hình chi tiết của Galaxy S5 vừa được trang web SamsungGalaxyS5.nl của Hà Lan đăng tải. Từ hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy hộp đựng của Galaxy S5 cũng sử dụng chung chất liệu với hộp đựng của Galaxy S4 và Galaxy Note 3 trước đây, sử dụng chất liệu tái chế.
Hình ảnh được cho là vỏ hộp đựng của Galaxy S5
Từ thông tin cấu hình bị rò rỉ từ hình ảnh cho thấy Galaxy S5 sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải Quad HD (2560x1440), nhưng không đề cập đến kích cỡ của màn hình. Máy cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 805 lõi tứ tốc độ 2.5GHz mới nhất của Qualcomm.
Trước đó giới thạo tin cho biết Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Galaxy S5 sử dụng 2 bộ vi xử lý khác nhau. Bên cạnh phiên bản sử dụng vi xử lý của Qualcomm sẽ là phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Exynos lõi 6 mới do Samsung phát triển. Có thể hình ảnh bị rò rỉ là của chiếc Galaxy S5 sử dụng chip của Qualcomm.
Các thông tin cấu hình khác của sản phẩm bao gồm 3GB bộ nhớ RAM, hỗ trợ kết nối 4G LTE, được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.000mAh và hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat.
Đáng chú ý thông tin từ hình ảnh cho thấy Galaxy S5 sẽ được trang bị camera với độ phân giải 20 megapixel ở mặt sau, thay vì 16 megapixel như những thông tin bị rò rỉ trước đó. Camera trên Galaxy S5 cũng chỉ hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p thay vì chuẩn 4K như được kỳ vọng.
Đáng tiếc các thông tin về tính năng của sản phẩm như hỗ trợ viết S-Pen, chất liệu lớp vỏ (nhôm hoặc nhựa) hay trang bị chức năng bảo mật bằng vân tay (hay võng mạc)... không được đề cập đến trong hình ảnh bị rò rỉ.
Galaxy S5 là một trong những chiếc smartphone chiến lược quan trọng trong năm 2014 của Samsung. Mới đây Samsung đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện “mở hộp” đặc biệt mà hãng sẽ tổ chức vào ngày 24/2 tới đây tại Barcelona (Tây Ban Nha), sự kiện được cho là dịp mà Samsung sẽ trình làng chiếc smartphone Galaxy S5 của mình.
T.Thủy
Tag : tái chế , Android , galaxy note , Snapdragon , galaxy note 3 , sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành android , được trang bị màn hình , samsung , Qualcomm , Hà Lan , Barcelona , Tây Ban Nha