Giá bán dao động từ 699 USD-1.199 USD, laptop sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sao lưu trực tuyến và công nghệ LoJack để truy tìm các máy tính bị đánh cắp. Dòng ThinkPad mới này được Lenovo thiết kế riêng cho những doanh nghiệp có tối đa 99 nhân viên và không đủ ngân sách để thuê riêng một quản trị viên để giải quyết những sự cố về máy tính.

 

Đây là dòng ThinkPad đầu tiên của Lenovo được tích hợp dịch vụ sao lưu trực tuyến. Dịch vụ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được ít nhiều tài chính khi lưu trữ tài liệu công ty.

 

Công nghệ LoJack của công ty phần mềm Absolute Software có thể tìm lại được những laptop đã bị đánh cắp. Ngoài ra, dòng máy tính này cũng có những công cụ an ninh và hỗ trợ kể cả phần cứng và phần mềm, như ThinkVantage và Active Protection System - giúp bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng.

 

Lenovo cũng mang vẻ đẹp của máy tính IdeaPad gợi cảm đến với dòng ThinkPad mới để tăng tính thời trang, sành điệu cho những máy tính vốn được xem là “cứng cáp”, “rắn rỏi” của những doanh nhân. Máy cũng được trang bị các tính năng đa phương tiện, như cổng xuất video độ phân giải cao và phần mềm quay video.

 

Dòng ThinkPad SL sẽ được chính thức xuất xưởng trong vài tuần tới. Hãng chưa cho biết các thông số chi tiết.

 

N.H.

Theo PCWorld

Tag :