Các model mới của HP Pavilion 2014 bao gồm dòng P và V chú trọng đến thiết kế và các tính năng cho giải trí. Màu sắc là điểm nhấn lớn nhất của loạt sản phẩm mới bao gồm các lựa chọn là trắng, bạc, đỏ và xanh. Lớp vỏ các máy được phủ lớp vân nổi theo các đường thẳng song song chống bám vân tay.

HP Pavilion được trang bị bộ loa hàng hiệu công nghệ BeatsAudio “hot” nhất hiện nay giúp tái tạo lại tất cả các dải âm, chuyển hóa lại thành nhịp rung trên màng loa, đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời như trong phòng thu của các nghệ sĩ.

 

HP Pavilion 2014 trang bị cấu hình bao gồm độ phân giải màn hình chuẩn HD 1.366 x 768 pixel, vi xử lý Intel Core i3 đến Core i7 thế hệ thứ 4, bộ nhớ RAM 4 GB, ổ cứng 500 GB (có model tối đa 1 TB), chip đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 4400 hoặc card rời NVIDIA GeFore 840M (hoặc 830M).

HP Pavilion đều được trang bị hệ điều hành bản quyền Windows 8.1 của Microsoft mới nhất với hơn 50000 ứng dụng, có 2 giao diện người dùng hiện đại (Modern UI) và giao diện truyền thống (Desktop).

Các công nghệ khác vẫn được nhà sản xuất duy trì bao gồm chống sốc ổ cứng ProtectSmart, làm mát tốt hơn với CoolSense. Phần mềm HP Connected Photo cho phép đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thông minh và lưu trữ trên điện toán đám mây.
 

Một thông tin ưu đãi đặc biệt, người dùng HP Pavilion được hưởng lợi ích 2 năm bảo hành chính hãng cùng gói “ bảo hành VIP” chỉ dành riêng cho người dùng HP Pavilion mới (dòng p và v). Với gói hỗ trợ này người sử dụng được hưởng những dịch vụ bảo hành tốt nhất của HP như bảo hành nhanh chỉ trong 30 phút cho các lỗi cơ bản cùng nhiều lợi ích đặc biệt khác.

Thông tin sản phẩm
Tag :