Siêu mẫu Hà Anh

Hà Anh cùng chồng và con gái đi chơi với bố mẹ chồng ở Anh. Cô chia sẻ: "Năm nay về London nhà mình có thành viên mới: Myla bé bỏng! Em vừa tròn 6 tháng nên cả nhà đưa em đi uống champagne nhấm nháp trà chiều!".

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy thích thú trượt tuyết: "Chưa bao giờ thích màu trắng cho đến khi tuyết bay thẳng vào mặt...".

Người mẫu Elly Trần

Elly Trần nằm trên xe máy tận hưởng không khí trong lành của vùng đồng quê. Bà mẹ 2 con bày tỏ: "Cuộc đời này điều thú vị nhất là có thể làm những việc mình thích và thích những điều mình làm".

Diễn viên Kim Hiền

"Đừng khóc khi điều gì đó đã kết thúc mà hãy mỉm cười vì điều đã xảy ra", Kim Hiền khẳng định.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh gợi cảm trong hình ảnh mới: "Sáng sớm cần năng lượng như này ghê".

Người mẫu Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh đăng ảnh diện đồ ton sur ton với ông xã nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Cô viết: "Kỷ niệm 1 năm ngày cưới của người đàn ông hiền lành nhất hành tinh và người phụ nữ đanh đá nhất hệ mặt trời".

Diễn viên Lê Hồng Đăng

Cả gia đình Hồng Đăng đi chơi bất chấp trời mưa gió. Nam diễn viên hài hước nói: "Mưa gió cuối năm cũng không làm nản lòng các chiến sĩ... boy 25 tuổi đẹp trai cho 3 chị em nó đi ăn nhậu... Sắp sang năm mới anh lại già thêm 1 tuổi đấy 3 em nhé... Lo lắng quá thế này...".

Ca sĩ Yến Trang

Chị em Yến Trang – Yến Nhi mặc đồ nổi bần bật: "Ai nổi bằng 2 đứa mình? Thích nổi thì cho nổi luôn nhé".

Người mẫu Hồng Quế

Hồng Quế hỏi mọi người: "Hà Nội ơi có ai nhớ mẹ con tớ không? Hà Nội lạnh chưa?".

Hoa hậu Jennifer Phạm

Jennifer Phạm mượn thơ làm chú thích cho bức hình đẹp lung linh: "Mắt nghiêng về phía bồi hồi. Môi nghiêng về phía đôi môi gần kề. Lòng nghiêng về phía hẹn thề. Bao giờ người mới nghiêng về phía ta?".

Người mẫu Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh tâm sự: "Sáng nay Trinh đã bay đến Hà Nội, không khí lạnh của nơi đây đã khiến Trinh vô cùng thích thú".