Trung thu năm nay, Vincom Mega Mall Royal City tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều gia đình và bạn trẻ Việt nhờ điểm trang trí ấn tượng và các hoạt động giải trí đặc sắc.

Tiếp nối những mùa trăng kỷ lục, tâm điểm trang trí của năm nay là “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” tại Vincom Mega Mall Royal City với kỷ lục Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam.
Đồng thời, 40 trung tâm thương mại (TTTM) khác trên toàn quốc cũng được trang trí lung linh, tạo nên những phố đèn lồng rực rỡ, thu hút hàng nghìn người đến vui chơi mỗi ngày.
Khoác lên mình chiếc áo mùa lễ hội lộng lẫy, các TTTM Vincom trở thành điểm hẹn Trung thu lý tưởng của các gia đình.
Khu vui chơi cho bé với mô hình thỏ Vincom thu hút nhiều em nhỏ đến chụp ảnh, tham quan.
Những chú thỏ ngọc Vincom ngộ nghĩnh, miệng luôn tươi cười và tặng bóng bay cho các em nhỏ đã trở thành hoạt động quen thuộc với nhiều khách hàng tham quan mua sắm tại đây.
Bên cạnh những tiểu cảnh độc đáo, các lớp học làm bánh dẻo, đèn ông sao tại đây luôn “đắt khách” nhí. Được tự tay lấy nhân, bột, nặn rồi đóng bánh hay làm chiếc đèn đặc trưng của Trung thu là trải nghiệm thích thú đối với nhiều em nhỏ, dù sản phẩm chưa thật hoàn hảo.  
Với sự trợ giúp của bố, cô gái nhỏ đang làm chiếc bánh Trung thu đầu tiên của mình.
Mỗi TTTM Vincom đều có các tiết mục hoạt náo bất ngờ để khuấy động không khí vui chơi cuối tuần. Ngoài ra, để nhân thêm niềm vui đoàn viên, nhiều cửa hàng trong TTTM Vincom cũng có quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Trong ảnh là màn flashmob vui nhộn, dễ thương từ các “đầu bếp” nhí tại “Sân chơi cung trăng”.

“Đến Vincom - Đón quà đoàn viên” là chương trình lễ hội đặc biệt mùa Trung thu, diễn ra từ 21/9 đến 4/10. Chương trình trưng bày trang trí kỷ lục “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” tại Vincom Mega Mall Royal City, trang trí “phố đèn lồng đoàn viên” cùng các hoạt động vui chơi, biểu diễn nghệ thuật tại các TTTM Vincom toàn quốc.

Xem chi tiết về chương trình tại đây.

Mộc Trà

Đọc tiếp

'Vạn thỏ ngắm siêu trăng' đạt kỷ lục Đèn mặt trăng lớn nhất VN

0 1

Tối 21/9, màn trình diễn ánh sáng của công trình “Vạn thỏ ngắm siêu trăng” tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) đã mở màn cho một mùa Trung thu ấn tượng.