Sau khi dọn dẹp, ông Yang, sống ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc để chiếc camera hành trình hỏng ở nhà vì nghĩ nó không hoạt động được nữa.

Chiếc camera ấy thực chất chỉ bị chập mạch điện.

Vào một ngày tình cờ đăng nhập, ông không tin vào mắt mình khi trên hình ảnh camera quay lại cảnh ái ân nhạy cảm của vợ - bà Cui Hua và người bạn thân lâu năm với mình.

 (Ảnh: Zhanghai News)

Chia sẻ trên Shang You News, ông Yang cho biết đoạn video đó được quay vào tháng 8/2016.

Ông và vợ ly hôn năm 2018 sau hệ quả của vụ ngoại tình. Cách đây vài hôm, ông mới công bố đoạn video này cho một tờ báo.

Yang cho hay ông Liu– thị trưởng thị trấn là bạn tốt của ông thường đến nhà mình chơi. Sau đó bà Cui Hua xin được vào làm chỗ ông Liu, trở thành đồng nghiệp.

 Chiếc camera hỏng vô tình phát hiện phi vụ ngoại tình của người vợ.

Ông Yang chia sẻ đã nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bí mật với ông Liu từ lâu nhưng chỉ tìm được bằng chứng qua chiếc camera.

Bà Cui Hua giải thích đó chỉ là một tai nạn, hôm đó ông Liu bị say và đó cũng là lần duy nhất họ làm như vậy.

Bà cũng cho rằng chồng cũ đã dùng một máy quay bí mật, không phải camera hành trình. Trong câu chuyện chẳng mấy hay ho này, ông Liu đã thật khôn ngoan khi không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Chồng ngoại tình, vợ khôn không bao giờ đánh ghen với bồ

Đàn bà chửi bới, mạt sát nhau, họ cào xé, vùi dập nhau mà quên rằng, nhân vật chính của tấn bi kịch này là ông chồng vẫn nhởn nhơ.
 

Trải lòng của cô nàng trước cuộc hôn nhân trên đà tan vỡ

Ngỡ tưởng sẽ mãi mãi hạnh phúc, tôi chẳng ngờ cuộc sống sau kết hôn lại mong manh và khó nắm giữ đến vậy.
Nguồn: Người đưa tin
Chủ đề:

ngoại tình

,

Hắc Long Giang

,

Liêu Ninh

,

khó phát hiện

,

bị lộ