Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Tấn Nào là sinh viên của một trường đại học ở quận 12, TP.HCM. Xa nhà, số tiền cha mẹ gửi lên không đủ cho cuộc sống ở thành phố đô hội, Nào cầm hồ sơ đi xin việc và được nhận vào quản lý tiệm internet trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.

Ngày 14/6/2012, trong số những khách hàng của quán có em Hoàng Ngọc Lan (12 tuổi). Thấy cô bé dễ thương, Nào tìm cách làm quen và nói chuyện rồi cho số điện thoại của nhau để liên lạc.

Tối 15/6/2012, Lan nhắn tin rủ Nào đi chơi. Đôi nam nữ này hẹn nhau ở cầu vượt Ngã Tư Ga, quận 12, TP.HCM. Sau khi uống xong ly cà phê, Nào rủ Lan về phòng trọ của mình tại phường An Phú Đông, quận 12 để “nói chuyện”. Trên đường về, Nào mua 4 lon bia và một ít trứng để làm mồi nhậu.
 
Bị cáo Nguyễn Tấn Nào.
 
Tại phòng trọ, Nào uống hết lon bia đầu tiên và không quên giận hờn: “Phòng chỉ có hai đứa, em để anh uống một mình buồn quá”. Sợ Nào không vui, Lan cũng lấy một lon bia ngồi nhâm nhi. Chỉ một lát sau, cả bốn lon bia đã cạn. Hơi men chấp choáng, hai người giăng mùng ngủ chung.
 
Rồi những ngày sau đó, Nào và “người yêu nhí” vẫn nhắn tin và rủ nhau đi khách sạn làm chuyện người lớn. Thấy con gái đi chơi đêm không hề, mẹ của Lan tra hỏi thì Lan thừa nhận mình hẹn hò và làm chuyện người lớn với Nào.

Người mẹ đã đưa đơn tố cáo Nào đến công an. Sau khi vụ án xảy ra, gia đình đưa đi khám và siêu âm phát hiện cháu Lan đã mang thai. Kết quả giám định pháp y, cái thai Lan mang là của Nào. Nào bị bắt và khởi tố về tội: “Hiếp dâm trẻ em”.

Công Quang

Tag : phòng trọ , trẻ em , nhắn tin , tòa án , lĩnh án , người tình , sinh viên , TAND Tối cao , người lớn , An Phú Đông