Theo trình báo cuả nữ sinh N. (đang học lớp 12 tại một trường THPT TP Hải Phòng): N. là một người hâm mộ ca sĩ Châu Việt Cường, 2 người quen nhau qua mạng xã hội Facebook trước đó.

N. cho biết, vào ngày 9/2, khi N. theo đoàn tổ chức dã ngoại của nhà trường lên Hà Nội tham quan, em có liên hệ với "thần tượng" để gặp gỡ. Sau khi hẹn hò, ca sĩ Cường đã mời N. đến phòng riêng của ca sĩ này ở khu vực Đền Lừ, quận Hoàng Mai để tâm sự.

Nữ sinh C.N tố cáo việc bị ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng bức tại phòng trọ.

Sau cuộc trò chuyện, N. được Cường hẹn đến khu vực Hoàng Mai - nơi Cường đang ở. N. làm theo yêu cầu của Cường, thuê xe ôm đến thăm ca sĩ "thần tượng" tại một khu chung cư cạnh hồ Đền Lừ - Hoàng Mai.Đến chỗ hẹn, N. được một nam thanh niên trẻ tuổi giới thiệu là ca sĩ Cường, sau đó ca sĩ đã đưa N. lên phòng riêng tại tầng 7 để tâm sự. Vào phòng, ca sĩ Cường bảo N. ngồi chờ vài phút, tiếp đến Cường quay ra ngoài đóng cửa rồi đi vào rót nước mời N. uống.
 
Cả hai có trò chuyện qua lại với nhau, Cường mở máy khoe với N. một Clip mà ca sĩ này mới thực hiện, N. đi đến ngồi vào ghế chăm chú theo dõi đoạn clip ca nhạc mà Cường giới thiệu.
 
Một lát sau, ca sĩ trẻ có hành vi quàng tay qua vai N. rồi cưỡng hiếp mặc cho N. ra sức chống cự. “Em không kêu cứu được vì không có ai cả. Hơn nữa, anh ấy đe doạ nếu em chống cự thì anh ấy sẽ cắt hết quần áo em” - N. giải bày.
 
Cũng theo lời của nữ sinh N., sau khi thực hiện xong hành vi cưỡng hiếp N., Cường có ngọt lành vài câu là do... yêu N. ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chưa dừng lại ở đó, một lúc sau Cường lại tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp N. mặc cho N. kêu khóc van xin. Xong việc, Ca sĩ trẻ đã để N. ra về.

N. đã tự thuê xe ôm đuổi theo đoàn tham quan để nhập đoàn. Sau lần đó, tinh thần N. bị hoảng loạn khiến việc học hành giảm sút. N. đã phải đi khám sức khoẻ tại bệnh viện. Trong thời gian này, thỉnh thoảng N. vẫn nhận được những cuộc điện thoại hẹn hò của ca sĩ Cường.

Trao đổi với PV Dân trí về vụ việc, Lãnh đạo công an Hoàng Mai cho biết, đã tiếp nhận đơn N. tố cáo ca sĩ Cường cưỡng hiếp. Bước đầu, Cán bộ thụ lý vụ việc đã mời ca sĩ Cường đến trụ sở để ghi nhận lời khai làm rõ nội dung nữ sinh N. đã tố cáo.

Thông tin ban đầu mà ca sĩ Cường khai nhận tại CQĐT là có việc 2 người hò hẹn gặp nhau tại phòng riêng của Cường. Bước đầu Cường không thừa nhận việc đã cưỡng hiếp N. mà là một nguyên nhân khác đang được CQĐT làm rõ.

Theo lời của một cán bộ điều tra thì vụ việc xẩy ra cách thời điểm hiện tại 2 tháng, nên sau khi tiếp nhận đơn CQĐT sẽ tiến hành kỹ lưỡng các nghiệp vụ điều tra theo quy định để sớm làm sáng tỏ nội dung tố cáo.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả.

 Quốc Đô - Anh Thế

Tag :