Karaoke Ruby được coi như “thiên đường” của dân chơi.

Trong gần 300 người bị tạm giữ khi hàng trăm cảnh sát đột kích quán karoke Ruby tại phường Hàng Kênh (quận Lê Chân, Hải Phòng), nhà chức trách phát hiện 105 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy. Một nửa số người có mặt tại quán trong thời điểm cảnh sát ập vào là nữ, tuổi 18-30, có người đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi.

Quá trình kiểm tra, các lực lượng chức năng thu 17 túi tinh thể màu trắng, 68 viên thuốc lắc; tạm giữ 23 ôtô, 98 xe môtô, 18 xe đạp điện, 2 đầu CPU và nhiều sổ sách, tài liệu liên quan…

Cảnh sát bao vây quán karaoke lớn nhất Hải Phòng.

Theo nhà chức trách, quán karaoke Ruby nằm bên bờ Hồ Sen, cao 8 tầng, hoạt động đã 4 năm, là điểm lui tới của nhiều dân chơi. Các phòng ở đây được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng "khủng" với giá thuê từ 600.000 đến 2 triệu đồng một tiếng. Giá đồ uống, hoa quả cũng cực kỳ cao song gần như các phòng không bao giờ trống...

“Dân chơi” kháo nhau rằng ở đây có dàn “chân dài” phục vụ tận tình và đặc biệt rất “an toàn”... Mỗi phòng thường chứa được 20 người song khi biến thành sàn mini thì có lúc tới 30-40 người.

Bên trong các phòng khi cảnh sát đột kích.

Tối 28/6, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm, nhiều lực lượng đã ập vào, chốt chặn tất cả cửa phòng hát, cầu thang và lối ra vào, khống chế nhân viên bảo vệ.

Trong các phòng, dân chơi vẫn say sưa nhảy múa, sử dụng ma túy… Khi đèn bật sáng, thấy cảnh sát, những người “mang hàng trắng” cuống cuồng tìm cách phi tang.

 
 

Theo Công an nhân dân